Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh!

A Bảo  - Theo Helino | 30/01/2019 07:00 PM

Luôn có những đại diện tiêu biểu cho từng dòng game và đối với chiến thuật thẻ tướng thì Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chính là một trong những cái tên mà các fan cuồng kiếm hiệp Kim Dung nhất định phải thử!

Hồi sinh thế giới kiếm hiệp Kim Dung dưới góc nhìn độc đáo nhất

Nếu bạn đọc chưa biết thì Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là tựa game thẻ tướng hiếm hoi khai thác tiểu thuyết Kim Dung. Trong tựa game này, người chơi có thể dễ dàng gặp lại các nhân vật nổi tiếng nhất như: Đông Phương Bất Bại, Độc Cô Cầu Bại, Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh, Kiều Phong… Không chỉ vậy, toàn bộ các môn võ học gắn liền với tên tuổi của họ cũng được tái hiện một cách đầy sống động dưới các nét vẽ tỉ mỉ, chau chuốt, lúc đầy uy lực, lúc lại uyển chuyển, thanh thoát.

Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 1.

Trong các bản cập nhật của mình, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh liên tục bổ sung những nhân vật mới với sức mạnh độc nhất để người chơi trải nghiệm. Việc được tự tay chiêu mộ và song hành cùng các đại hiệp, nhất đại tông sư nổi tiếng của truyện Kim Dung quả là một trải nghiệm rất lý thú. Và chính bởi mọi sự kết hợp đều là khả thi, liệu ngôi vị độc bá giang hồ sẽ thuộc về ai?

Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 2.

Gameplay turn-based truyền thống cùng nhiều bổ sung đáng giá

Gameplay của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh vẫn là turn-based quen thuộc nhưng được bổ sung thêm một vài yếu tố "hại não" hơn. Thứ nhất, hệ thống tướng được chia thành 4 hệ và bạn phải chọn ra 5 cái tên đáng chú ý nhất để nhét vào đội hình của mình. Tiếp đó, 5 vị tướng này sẽ được sắp xếp trong 9 ô, một lối chơi khá quen thuộc với các lão làng của dòng game này. Thế nhưng, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh còn bổ sung thêm 7 tướng hỗ trợ ở bên ngoài, tăng chỉ số trực tiếp cho các tướng chính đang chiến đấu. Vậy là, nhẩm sơ qua, chúng ta sẽ có tới 180 cách sắp xếp đội hình - một con số có thể nói là "không tưởng" cho dòng game này.

Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, tựa game cũng quyến rũ người chơi bằng 69 hiệu ứng khác biệt, có thể phối kết hợp trong nhiều trường hợp để tạo ra chuỗi combo liên hoàn, diệt địch nhân nhanh nhất có thể: choáng, độc, phong huyệt, hỗn loạn, phá giáp… Nếu thường chơi những tựa game cùng thể loại, bạn đọc sẽ nhận ra tầm quan trọng của con số "69" này. Càng đa dạng hiệu ứng đồng nghĩa với các chiến thuật mà người chơi có thể sử dụng càng nhiều. Và vì thế, sự sáng tạo để nắm lấy chiến thắng của mỗi game thủ sẽ không còn là giới hạn nữa!

Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 4.

Lượng người chơi đông đảo bậc nhất, toàn là fan cuồng Kim Dung và chiến thuật

Vượt mặt nhiều đối thủ cùng loại, chỉ sau vài tháng ra mắt, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã cán mốc nửa triệu người chơi với hơn 66 server. Đây là một con số không hề nhỏ, minh chứng rất rõ ràng cho sức hút của tựa game này. Thành tích này thậm chí còn có thể so sánh với nhiều tựa game MMORPG đang nổi trội trên thị trường. Quả thật, hiếm có tựa game thẻ tướng nào thu hút được lượng người chơi đông đến vậy!

Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 5.

Cái hay của một cộng đồng người chơi đông đảo là ở bất kỳ topic thảo luận này, lượng bình luận cũng lên đến cả trăm. Bất kể offline hay online, các topic tranh luận về gameplay, chiến thuật hay tiểu thuyết Kim Dung đều nhận được sự quan tâm lớn. Với mục tiêu trở thành "sân chơi" đặc sắc không thể bỏ lỡ, BQT Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh luôn hết mình hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của người chơi nhanh chóng nhất. Đôi khi, họ còn trở thành các quân sư khéo léo với các lời khuyên hợp lý về việc sử dụng tướng sau mỗi lần thay đổi "meta-game".

Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 6.
Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 7.
Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 8.

Đấu trí cùng các cao thủ, chẳng phải "so đo" với trẻ trâu

Một điều khác chỉ có ở các dòng game chiến thuật thẻ tướng là bạn có thể tránh được đám trẻ trâu vẫn đang tràn ngập trong các game online ngày nay. Vì sao ư? Một sản phẩm đề cao tính chiến thuật và sự kiên nhẫn sẽ không phải là điểm đến của nhóm người chơi này. Họ, khi gặp các thử thách của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, sẽ sớm cảm thấy không hợp mà nghỉ sớm thôi.

Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 9.

BQT Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cũng rất khuyến khích người chơi tìm kiếm những lối đi mới lạ, các chiến thuật "độc, dị" nhất để xưng bá. Khi ấy, các trận giao tranh sẽ thực sự khó lường và tất nhiên, nếu chỉ chơi qua loa và một thái độ xấu tính giữa những người chơi văn minh, họ sẽ nhanh chóng bị đào thải mà thôi.

Đang tìm game thẻ tướng hay để chơi đầu năm mới? Đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh! - Ảnh 10.

Một gMO đáng để gắn bó lâu dài

Tài nguyên để phát triển Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh vẫn còn rất nhiều, NPH SohaGame vẫn đang ấp ủ vô số các tính năng ấn tượng để bổ sung vào gameplay. Trong tương lai, chắc chắn cộng đồng game thủ vẫn còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng mới lạ hơn nữa. Và khi đó, tại sao lại phải chuyển sang một vùng đất khác chưa đủ cuốn hút khi nơi này đã có một võ lâm, kiếm hiệp hoàn chỉnh đến vậy?

Bạn đọc có thể tham khảo Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tại ĐÂY.