Đang thi đấu World Cup nhưng Neymar vẫn mải mê "chiến PUBG", lại còn được Top 1

SmiLe  - Theo Helino | 26/06/2018 04:00 PM

Mới đây, Neymar lại chia sẻ hình ảnh mình đạt Top 1 trong PUBG trên trang Twitter cá nhân. Thậm chí, trong trận đấu này thì Neymar còn có được tới... 7 Kill.

Như chúng đã biết, siêu cầu thủ Neymar đang đồng hành cùng đội tuyển Brazil tham gia thi đấu World Cup tại Nga. Hiện tại, đội tuyển Brazil đang dẫn đầu bảng E với thành tích 1 thắng, 1 hòa. Vào rạng sáng ngày 28/06 sắp tới, Brazil sẽ có trận đấu quyết định gặp đội tuyển Serbia.

Điều đáng chú rằng mặc dù đang tập trung thi đấu World Cup nhưng mới đây, Neymar lại chia sẻ hình ảnh mình đạt Top 1 trong PUBG trên trang Twitter cá nhân. Thậm chí, trong trận đấu này thì Neymar còn có được tới... 7 Kill.

Youmin Starry Sky

Những tưởng rằng khi thi đấu World Cup, các cầu thủ sẽ cần phải tập trung hết sức cho việc tập luyện, thi đấu, thế nhưng Neymar vẫn có thời gian rảnh rỗi để chơi PUBG. Dù vậy thì hiện tại, cơ hội đi tiếp của Brazil đang là rất sáng sủa, Neymar cũng vừa ghi bàn thắng quan trọng giúp Brazil vượt qua Costa Rica với tỷ số 2-0.

Trên thực tế thì từ trước tới nay, Neymar vốn nổi tiếng là một người yêu thích các tựa game bắn súng, như trước kia là CS:GO và nay là PUBG.

Youmin Starry Sky