Đang thi đấu game thủ cởi trần khoe 6 múi để dọa nạt, cuối cùng... vẫn thua

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2017 03:30 PM

Cởi cả áo để khoa thân nhưng game thủ này cuối cùng vẫn phải bại trận trước đối thủ có tinh thần vững vàng.

Thi đấu game cũng giống như bất kì bộ môn thể thao nào khác, game thủ ngoài việc sử dụng trình độ để chiến thắng còn có những chiêu trò tâm lý để khiến đố phương xao nhãng. Killer Kai - một game thủ chơi Marvel vs Capcom chuyên nghiệp lâu nay đã nổi tiếng trong cộng đồng với tuyệt chiêu... cởi áo khoe body chuẩn như một hình thức thị uy. Mặc dù từng thành công nhiều lần nhưng trong giải đấu mới nhất mà anh chàng vô duyên này tham dự, Killer Kai đã phải ôm hận khi không những chiêu cởi áo chẳng ăn thua mà còn mất mặt sau khi thảm bại ở hiệp đấu cuối cùng.


Killer Kai cởi phăng áo ngay trong lúc thi đấu.

Killer Kai cởi phăng áo ngay trong lúc thi đấu.

Tình huống này xảy ra khi Killer Kai đang hòa với đối thủ trong hiệp đấu chạm 2 với tỉ số 1-1. Trong quãng thời gian giải lao, Killer Kai bắt đầu "ngọ nguậy" trên ghế ngồi và rất nhanh chóng, khán giả lẫn người quay phim đều cảm nhận được điều gì sắp xảy đến. Anh chàng đứng phắt dậy, cởi phăng áo và không buồn che dấu thái độ khiêu khích tới người đang ngồi phía đối diện với mình trong tiếng hò reo đầy phấn khích của đám đông.

Các bạn có thể xem tình huống hài hước này trong đoạn clip bên dưới:

Đang thi đấu game thủ cởi trần khoe 6 múi để dọa nạt, cuối cùng... vẫn thua

Game thủ cởi trần để dọa nạt đối phương.

Đáng tiếc là trong hiệp đấu cuối cùng, Killer Kai đã ăn no hành và gần như không có bất kì phản kháng nào trước đối thủ ApologyMan. Một điều thú vị là đây không phải lần đầu tiên ApologyMan và Killer Kai chạm mặt trong một giải đấu Marvel vs Capcom 3, đồng thời cũng không phải lần đầu tiên ApologyMan được nếm trải tuyệt chiêu cởi trần khiếm nhã trên. Dù vậy ở giải đấu năm 2016, Apology Man đã bị thua trước chiêu trò tâm lý của Killer Kai.

>> Mới chơi 11 tháng nhưng đánh bại được nhà vô địch, game thủ sướng đến ngớ người