Đang nổi như cồn tại World Cup 2018, thủ môn ĐT Anh có thực sự hot trong FIFA ONLINE 4 như ngoài đời?

J-Gaming  - Theo Helino | 11/07/2018 05:00 PM

Jordan Pickford đang rất hot trong đợt World Cup 2018 này nhưng mà trong FIFA ONLINE 4 thì không được thăng tiến nhanh như vậy.

Cực kỳ xuất sắc tại giải đấu World Cup 2018, Pickford đang là cái tên rất HOT trong thời gian vừa qua, thế nhưng trong FIFA ONLINE 4 thủ môn này khá lép vế với nhiều cái tên khác.

Đang nổi như cồn tại World Cup 2018, thủ môn ĐT Anh có thực sự hot trong FIFA ONLINE 4 như ngoài đời? - Ảnh 1.

Với phong độ chói sáng tại World Cup 2018, Jordan Pickford đang là cái tên sáng giá nhất cho danh hiệu găng tay vàng cho giải đấu lần này. Thế nhưng trong FIFA ONLINE 4 thủ môn này có chỉ số thật sự không như mong đợi, và chắc chắn Nexon sẽ phải chỉnh sửa nâng chỉ số rất nhiều cho anh ta tại đợt update sắp tới. Nhưng để chờ đợi cũng khá lâu, liệu hiện tại thủ môn này có đang thực sự đáng để được các HLV sử dụng thử, chúng ta cùng điểm qua 1 vài chi tiết về Jordan Pickford người nhện mới của ĐT Anh và cả CLB Everton.

Tỏa sáng tại World Cup

Trước Pickford ĐT Anh vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác như Butland, Heaton hay Joe Hart nhưng niềm tin của HLV Gareath Southgate đều đặt trọn vào Pickford và sự kỳ vọng ấy đã không làm ông thất vọng. Tới bây giờ, người hâm mộ cũng đã hiểu được cái tầm quan sát của Southgate hay đến cỡ nào khi loại cả Butland thủ môn xuất sắc nhất Anh lúc bấy giờ để chọn 1 thủ môn tầm trung bình Pickford vào bắt chính.

Đang nổi như cồn tại World Cup 2018, thủ môn ĐT Anh có thực sự hot trong FIFA ONLINE 4 như ngoài đời? - Ảnh 2.

ĐT Anh đến được bán kết đều nhờ công rất lớn đến Pickford

Pickford anh không thực sự ấn tượng ở thế hình khi chiều cao chỉ đạt 185cm, nhưng mọi người đã phải ngước nhìn anh khi những pha cản phá xuất thần tại giải đấu. Đặc biệt nhất là trận luân lưu cân não giữa Colombia. Nếu không lầm, ĐT Anh đã tìm được người kế nhiệm xuất sắc sau khi thủ thành huyền thoại David Seaman giải nghệ.

Cái tên bị hắt hủi trong FIFA ONLINE 4

Đang nổi như cồn tại World Cup 2018, thủ môn ĐT Anh có thực sự hot trong FIFA ONLINE 4 như ngoài đời? - Ảnh 3.

Vẫn còn rất nhiều cái tên khác và chất lượng hơn rất nhiều trong FO4

Tuy Pickford đang nổi như cồn tại World Cup 2018, nhưng với chỉ số quá thấp và thân hình nhỏ bé đã làm cho anh không được trọng dụng nhiều tại đấu trường sân cỏ online. Anh chỉ có đúng một mùa thẻ duy nhất là Jordan Pickford ss17. Chỉ số của anh rơi vào khoảng trung bình 72, chiều cao 185cm và cân nặng 77kg. Đó là quá ít cho những tiêu chí của các HLV trong FIFA ONLINE 4.

Đang nổi như cồn tại World Cup 2018, thủ môn ĐT Anh có thực sự hot trong FIFA ONLINE 4 như ngoài đời? - Ảnh 4.

Trong FO4 Pickford có chỉ số khá non nớt và không thật sự đáng chú ý

Điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy đó chính là chiều cao của Pickford quá thấp so với một thủ môn. Nếu ở ngoài đời chúng ta sẽ không xét nhiều vì có thấy lấy sự nhạy bén nhanh nhẹn bù lại chiều cao nhưng vào FO4, các HLV chỉ cần đúng 1 tiêu chí đó chính là cao trước rồi tình gì tính tiếp. Đây chính là điểm yếu nhất của Pickford trong FO4 khi anh quá dễ bị đánh bại ở những tình huống Z+D vào góc xa, hoặc những tình huống tranh chấp bóng bổng. Pickford sẽ không thể bay cao và bắt dính quả bóng phạt góc gọn gàng, (chưa nói đến chỉ số nhảy của Pickford hiện tại khá tệ chỉ có 62).

Ngoài yếu tố thể hình kém, anh chàng thủ môn này còn nhận một bộ chỉ số cay đắng trung bình (chọn vị trí: 70 – phản xạ: 77 – bắt bóng: 72 – đổ người: 72 – phát bóng: 80). Tất cả những chỉ số chỉ có đúng duy nhất phát bóng là được 80, nhưng lại thuộc chỉ số phế vật nhất tại FO4. Với tiêu chí trên thì việc lướt qua Pickford là điều quá dễ thấy nếu anh không tỏa sáng tại World Cup lần này.

Đáng để sử dụng thử 1 lần và đầu cơ kinh doanh

Đang nổi như cồn tại World Cup 2018, thủ môn ĐT Anh có thực sự hot trong FIFA ONLINE 4 như ngoài đời? - Ảnh 5.

Giá hiện tại của Pickford đang tăng trưởng rất nhanh từ 15.000 lên đến 182.000

Nếu nói đi cũng phải nói lại, Jordan Pickford đang là một món hàng rất hời và đáng để đầu tư. Chắc chắn rằng đợt update sắp tới Pickford sẽ đạt ngưỡng 80 hoặc hơn thế nữa, và lúc đó những gì chúng ta sẽ thấy trên thị trường một Pickford khác hoàn toàn.

Đang nổi như cồn tại World Cup 2018, thủ môn ĐT Anh có thực sự hot trong FIFA ONLINE 4 như ngoài đời? - Ảnh 6.

Quả nhiên là một con hàng nên đầu cơ trong tương lai

Sẽ là một dạng thủ môn mới trong FO4 thì sao? Nếu so về thể hình thì phiên bản FO3 chúng ta cũng đã sử dụng Iker Casillas rất nhiều, và cũng rất hiệu quả. Thế nên việc dùng thử Pickford cũng là điều hết sức bình thường, và nếu chúng ta đầu cơ và đập Pickford lên cao thì những chỉ số trên sẽ được khắc phục rất nhiều, ngoài ra hiện tại giá của thủ thành này cũng khá rẻ chưa mắc đến mức không thể đập lên được +5.