Đắng lòng streamer ảo tưởng bỏ ra 2.3 tỷ mua ô tô rồi ra lệnh cho người xem donate trả nợ cho mình và cái kết

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/07/2019 12:00 PM

Mức độ ảo tưởng của anh chàng streamer này là nhất quả đất rồi.

Boogie2988 vốn được biết tới như một trong những streamer, Youtuber nổi tiếng với những nội dung truyền phát thú vị cũng như những bê bối xung quanh cuộc sống của mình. Từ những lần khẩu nghiệp mang tính phân biệt cho tới các nghi án trốn thuế, Boogie2988 luôn tạo ra được rất nhiều sự chú ý. Và mới đây, anh chàng này tiếp tục gây tranh cãi sau khi mua một chiếc xe Tesla Model X hoàn toàn mới có giá tới $100.000 USD (tương đương 2.3 tỷ VND).

Đắng lòng streamer ảo tưởng bỏ ra 2.3 tỷ mua ô tô rồi ra lệnh cho người xem donate trả nợ cho mình và cái kết - Ảnh 1.

Boogie2988 bị ném đá rất nhiều sau khi vòi tiền người xem

Và khi mua chiếc xe mới này, dường như Boogie2988 hơi ảo tưởng khi tin vào 2 điều. Một là cuộc sống của anh chàng sẽ hoàn toàn thay đổi với chiếc xe này. Nó có thể đúng. Nhưng điều thứ hai mới là hão huyền, đó là người xem, fan hâm mộ và khán giả của Boogie2988 sẽ vui lòng giúp anh thanh toán hóa đơn chiếc xe này. Dù gì thì Boogie2988 cũng có cơ sở để tự tin, khi chỉ riêng kênh Youtube của anh cũng đã có tới 4.5 triệu lượt subs, và chỉ cần 100.000 người donate cho anh mỗi người $1 thôi thì anh chàng cũng đủ tiền mua chiếc Tesla đời mới của mình rồi.

Đắng lòng streamer ảo tưởng bỏ ra 2.3 tỷ mua ô tô rồi ra lệnh cho người xem donate trả nợ cho mình và cái kết - Ảnh 2.

Không hiểu lấy đâu ra tự tin để Boogie2988 nghĩ rằng mình sẽ nhận được $100.000 từ phía fan

Trong video đăng tải lên mới nhất, Boogie2988 đã trần tình với người xem về việc anh đã bị thuyết phục ra sao khi người bán hàng mê hoặc anh chàng bằng những lời nói đầy quyến rũ về tính năng cũng như lợi ích của việc sử dụng xe điện để tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Và anh chàng bán hàng nhiệt tình tới mức Boogie2988 gần như không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải mua xe.

Tuy nhiên, khi trở về phòng khách sạn của mình, Boogie2988 ngay lập tức hối hận: "Ôi chúa ơi, tôi vừa thêm vào tài khoản nợ của mình $100.000. Trời ơi, tôi phải làm gì bây giờ. Tại sao tôi phải làm thế này".

Đắng lòng streamer ảo tưởng bỏ ra 2.3 tỷ mua ô tô rồi ra lệnh cho người xem donate trả nợ cho mình và cái kết - Ảnh 3.

Ai cũng làm như Boogie2988 thì làm gì có streamer nghèo

Trong cơn hoảng loạn, Boogie2988 thậm chí đã lên Twitter để kêu cứu với cả thế giới. Và ngay sau khi nhận phải những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng, anh chàng thậm chí còn mặt dày: "Nhiều người bảo tôi đang cố gắng cầu xin mọi người rủ lòng thương để nhận được ít tiền à. Câu trả lời là đúng đấy, cho tôi tiền trả nợ xe đi".

Thậm chí, ở cuối video, Boogie2988 còn đi xa hơn khi thẳng thừng yêu cầu người xem của mình: "Tôi chắc chắn sẽ rất hạnh phúc với một chiếc Tesla miễn phí. Móc ví ra và đưa cho tôi $100.000 tối nay đi anh em".

Tuy nhiên thóc đâu mà đãi gà rừng, các Redditor nhanh chóng vào cuộc, bóc phốt mức thu nhập cũng như lật tẩy chiêu trò của Boogie2988: "Hắn kiếm được ít nhất $88.000 mỗi năm từ Youtube. Cộng thêm tiền quảng cáo, lợi nhuận trên Twitch, tiền donate bình thường, tổng thu nhập của hắn ít ra cũng phải cỡ $250.000 mỗi năm. Thế nên việc mua chiếc xe $100.000 không phải là vấn đề quá lớn".

Đắng lòng streamer ảo tưởng bỏ ra 2.3 tỷ mua ô tô rồi ra lệnh cho người xem donate trả nợ cho mình và cái kết - Ảnh 4.

Boogie2988 sau cùng cũng đăng tải dòng trạng thái bảo chỉ đùa thôi

Sau cùng, khi biết rằng mặt dày cũng vô dụng, Boogie2988 lại phải đăng tải thêm một dòng trạng thái, cho rằng tất cả chỉ là đùa thôi, và chiếc xe - khoản nợ sẽ là động lực để anh làm việc, sáng tạo hơn trong tương lai.