Đắng lòng nữ cảnh sát bị đồng nghiệp sát hại khi chơi trò chơi siêu mạo hiểm cò quay Nga

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/03/2019 09:33 AM

Chả hiểu sao cảnh sát lại rủ nhau chơi cò quay nga chứ.

Mới đây thôi, một tai nạn vô cùng đáng tiếc vừa xảy ra tại trụ sở lực lượng cảnh sát thành phố Paris. Một nữ cảnh sát 27 tuổi đã vô tình bị đồng nghiệp bắn trúng đầu và tử vong. Điều đáng nói là vụ tai nạn xuất phát từ một trò đùa nguy hiểm không đáng có, và đặc biệt không nên được chơi bởi những người cảnh sát.

Theo nhiều nguồn tin, vụ việc bắt đầu khi hai nữ cảnh sát đang trong ca gác của mình. Và chẳng hiểu do buồn chán hay vì lý do gì, hai cô nàng bắt đầu rút súng và chơi đùa với nhau. Vấn đề ở đây, 'trò chơi' họ chơi lại là Russian roulette - hay còn được biết tới với tên gọi đầy nguy hiểm là cò quay nga.

Đây vốn là một trò chơi mang đầy tính may rủi và thử thách nặng nề cũng siêu nguy hiểm nữa. Theo đó, người chơi sẽ sử dụng một khẩu súng lục ổ đạn quay với một viên đạn duy nhất bên trong. Khi đến lượt mình, người chơi sẽ quay ổ đạn và kề súng lên đầu. Nếu may mắn vào ô đạn trống, người chơi sẽ sống sót.

Đắng lòng nữ cảnh sát bị đồng nghiệp sát hại khi chơi trò chơi siêu mạo hiểm cò quay Nga - Ảnh 1.

Chân dung của nạn nhân Alix

Được biết, khi đang nghịch ngợm với khẩu súng, thì Hendren bất ngờ rủ Alix - nạn nhân trong vụ việc chơi thử cò quay Nga. Phát súng đầu tiên, Hendren chĩa thẳng vào đầu Alix và bóp cò. Không có gì xảy ra. Tương tự như vậy là phát súng thứ hai do cô nàng Alix khai hỏa. Nhưng cuộc chơi chấm dứt khi phát súng thứ 3 từ phía Hendren bất ngờ nổ giòn.

Một cảnh sát viên cho biết anh đã cố gắng nhắc nhở cả hai không được nghịch ngợm với súng đạn, đặc biệt họ còn đang là cảnh sát nữa. Tuy nhiên khi đang chuẩn bị rời đi thì tiếng nổ chí mạng đã vang lên. Alix nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện nhưng vết thương quá nặng khiến cô nàng không thể qua khỏi. Hendren sau đó bị bắt giữ ngay lập tức và phải nhận những cáo buộc về hành vi giết người có vũ trang. Ít lâu sau đó, các công tố viên Paris cũng đã mở cuộc điều tra toàn diện về vụ việc.

"Một thảm kịch ngớ ngẩn khiến cuộc sống hai con người bị hủy hoại", một quan chức cảnh sát cấp cao tức giận phát biểu.

Đắng lòng nữ cảnh sát bị đồng nghiệp sát hại khi chơi trò chơi siêu mạo hiểm cò quay Nga - Ảnh 2.

Bên ngoài trụ sở của lực lượng cảnh sát Paris

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan của hai cảnh sát trong vụ việc đã từ chối trả lời các câu hỏi của truyền thông, đồng thời cho biết cả hai đều đang làm nhiệm vụ khi sự cố xảy ra.

Điều đáng nói, đây không phải là trường hợp đầu tiên mà các cảnh sát có vũ trang vô tình bắn chết đồng nghiệp của mình. Trước đó, đã có vô vàn bài học đau thương. Tuy nhiên, có vẻ như Hendren và Alix chưa hề rút ra được chút kinh nghiệm nào thì phải. Sự việc đau lòng trên chắc chắn sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh và là bài học về vấn đề cẩn thận khi sử dụng các loại vũ trang.