Đắng lòng chủ quán net mở đêm bị trộm mất linh kiện trị giá 30 triệu đồng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2017 04:52 PM

Một chủ quán net tại Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai đã tá hoả khi bị 2 đối tượng đến giả vờ chơi game rồi nhân lúc trời tối để tiền hành trộm cắp.

Mới đây, một chủ quán net tại Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai đã tá hoả khi bị 2 đối tượng đến giả vờ chơi game rồi nhân lúc trời tối để tiền hành trộm cắp. Cụ thể thì đã có 3 máy bị trộm với số linh kiện rất có giá trị lên tới 30 triệu đồng, gồm 3 thanh RAM 8GB, 3 Chip Core I5 và 3 card màn hình.


2 tên trộm lợi dụng đêm tối để thực hiện hành vi ăn cắp.

2 tên trộm lợi dụng đêm tối để thực hiện hành vi ăn cắp.

Thực sự thì chủ quán net này cũng có lỗi khi cố gắng mở cửa phòng máy của mình ban đêm trái quy định để tăng thêm thu nhập và nhanh chóng dính 'quả đắng' mất đồ giá trị lớn kể trên. Quả thực là lợi nhuận thì không thấy đâu nhưng thiệt hại đã ập tới ngay lập tức. Trong thời gian ban đêm này chỉ có một nhân viên duy nhất và rất khó để kiểm soát được tất cả khách hàng.

Được biết, đối tượng trộm cắp linh kiện tại quán net này có 2 tên đi cùng nhau, chúng vào chơi từ buổi tối và ngồi chờ thời cơ đến tận gần sáng, lúc nhân viên mệt mỏi nằm ngủ và phòng máy cũng đã tắt hết điện thì mới ra tay lấy đồ.


Chúng đã xâm nhập quán từ tối và ngồi chờ thời cơ.

Chúng đã xâm nhập quán từ tối và ngồi chờ thời cơ.

Hành động của chúng đã hoàn toàn qua mắt được các game thủ khác cũng như người trông quán và chỉ có camera an ninh ghi lại được. Do vậy, 2 tên trộm này rất thoải mái đi khỏi quán mà không gặp phải bất kỳ sự kiểm tra hay ngăn chặn nào từ nhân viên hay người khác.

Đắng lòng chủ quán net mở đêm bị trộm mất linh kiện trị giá 30 triệu đồng

Đoạn clip vạch trần 2 tên trộm đồ quán net được chia sẻ trên mạng.

Hiện tại thì chủ quán net này đang phải vất vả truy tìm 2 tên trộm cũng như đăng tin cảnh báo những người khác cùng kinh doanh trong nghề. Dù sao, mở quán net ban đêm cũng không được phép và tồn tại nhiều nguy cơ, vì thế những chủ kinh doanh nên xem xét đóng cửa theo đúng quy định thì hơn!

Ô tô tải cán nát xe SH ngay trước cổng quán Net, một bé gái nhập viện trong tình trạng nguy kịch