Đắng lòng cậu bé 7 tuổi viết tâm thư gửi bố mẹ xin phép được chơi game nhiều hơn

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 04:47 PM

Mới đây, một cậu bé 7 tuổi đã lên tiếng than phiền với bố mẹ mình về việc rằng cậu đã học hành rất chăm chỉ, nhưng lại vẫn không được phép chơi game.

Hồi còn nhỏ, chúng ta thích chơi game nhưng thường các bậc phụ huynh lại thường ngăn cấm, sợ con mình quá mê chơi game mà bỏ bê việc học hành. Đây chắc chắn là nỗi buồn phiền của không ít game thủ.

Mới đây, một cậu bé 7 tuổi đã lên tiếng than phiền với bố mẹ mình về việc rằng cậu đã học hành rất chăm chỉ, nhưng lại vẫn không được phép chơi game. Chính vì vậy, cậu bé 7 tuổi này đã viết một bức thư với nguyện vọng xin cha mẹ sẽ cho mình chơi game nhiều hơn.


Bức thư của cậu bé 7 tuổi gửi bố mẹ để xin phép được chơi game nhiều hơn

Bức thư của cậu bé 7 tuổi gửi bố mẹ để xin phép được chơi game nhiều hơn

Thật vậy, trong bức thư này, chúng ta có thể thấy rằng cậu bé đã nói rằng bản thân đã hoàn thành tốt chương trình học ở trường, hơn thế nữa cậu cũng nói rằng nếu mình không được chơi game, cậu có thể sẽ bị... đuổi khỏi trường học.

Có vẻ như lý do mà cậu bé này đưa ra không được hợp lý cho lắm, nhưng dù sao nó cũng khiến chúng ta nhận ra rằng con trẻ hiện nay thích chơi game như thế nào. Rõ ràng rằng hồi bé việc chơi game có thể xem là điều mơ ước của không ít người, nhưng chúng ta lại thường không được bố mẹ cho phép.

Đắng lòng cậu bé 7 tuổi viết tâm thư gửi bố mẹ xin phép được chơi game nhiều hơn

Điều đắng lòng hơn rằng lúc trưởng thành, chúng ta không còn bị ngăn cấm chơi game nữa thì lại chẳng có thời gian để mà chơi.

Xem thêm:

chơi game

cậu bé