Đang chơi game người lớn thì bất ngờ bị mẹ gank và cái kết đắng lòng dành cho anh chàng streamer

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/07/2019 02:00 PM

Tình cảnh của anh chàng streamer này chắc có lẽ nhiều người cũng từng gặp phải.

Có thể nói trong cuộc đời của mỗi game thủ, việc ra net bị phụ huynh gank đã có thể coi là sự việc tồi tệ, thế nhưng chơi game người lớn để rồi sau đó bất ngờ bị mẹ đột kích thì còn là thứ mà chắc hẳn chẳng ai muốn trong đời gặp phải một lần. Thế nhưng, cũng không thiếu những trường hợp đen đủi như vậy xuất hiện, mà anh chàng streamer mang tên Astro dưới đây là một dẫn chứng điển hình nhất.

Không dễ dàng cho các streamer Twitch có thể phát trực tuyến nhiều giờ trong một ngày. Thế nên, việc họ tìm tới các thử thách hay những tựa game mới lạ mang tính thư giãn cao cũng là điều dễ hiểu. Anh chàng Astro này cũng vậy. Và đáng nhẽ, Astro đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời nếu như không có sự xuất hiện bất ngờ của vị phụ huynh đáng kính.

Đang chơi game người lớn thì bất ngờ bị mẹ gank và cái kết đắng lòng dành cho anh chàng streamer - Ảnh 1.

Tựa game Osu về cơ bản sẽ là như này

Cụ thể, Astro đã quyết định chơi một tựa game âm nhạc cũng khá bình thường ngay trong buổi livestream. Nó mang tên Osu. Đây là trò chơi có tính năng "beatmaps" và thường dễ dàng được tạo bởi cộng đồng mạng. Thử thách của người chơi cũng khá đơn giản và mang phong cách giống giống với Audition vậy, khi bạn phải phản ứng trên màn hình thông qua các phím sao cho khớp nhất với nhịp điệu của bài hát đang phát.

Câu chuyện lẽ ra sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Astro nhận ra rằng mình đang chơi một trong những bản beatmaps do cộng đồng lập ra với hình ảnh anime của các nhân vật nữ tương đối nóng bỏng làm hình nền. Có phần hưng phấn với cách thiết kế này, Astro vừa chơi vừa ngân nga hát mà không để ý rằng, mẹ của anh chàng cũng âm thầm đột kích từ phía sau.

Nhưng đây mới là cách mà Astro tận hưởng tựa game

May mắn cho anh chàng là Astro đang livestream mà không có Facecam, thế nên người xem cũng không thể nhìn thấy tình huống khó xử của streamer này. Tuy nhiên, chỉ qua âm thanh từ micro thì có lẽ tất cả cũng đủ hiểu, rắc rối mà Astro gặp phải là lớn tới cỡ nào. Và nhìn vào cái cách anh chàng nhanh chóng tắt màn hình trò chơi cũng đủ hiểu, khoảnh khắc bị mẹ gank kinh hoàng tới cỡ nào.

"Jesus, chào mẹ" Astro phản ứng rất nhanh, nhưng vẫn không thể giấu được tiếng thở hổn hển của mình. Ngay sau đó là âm thanh tiếng cửa phòng đóng sầm lại, và có lẽ Astro đang lao theo một cách tuyệt vọng để giải thích cho phụ huynh của mình về phân cảnh kia "Mẹ, đợi đã, nó không giống như những gì mẹ nhìn thấy đâu".

Ít phút sau, Astro trở lại và chia sẻ rằng phụ huynh đã không nghe mình giải thích. "Tôi sắp gặp một rắc rối lớn" - anh chàng thừa nhận.

Bất chấp sự thất vọng của Astro, nhưng người xem lại có vẻ vô cùng thư giãn và giải trí với tình huống trên, và đoạn clip đã thu hút hơn 50.000 lượt xem chỉ sau vài giờ.

Tội nghiệp Astro, mong rằng nếu có lần sau anh sẽ cẩn thận cắm mắt hơn để không bị gank bất ngờ như vậy.

Xem thêm:

streamer

game thủ