Đăng ảnh đóng quảng cáo Táo Quân bị ném gạch tơi tả và phản pháo cực gắt của Pewpew

RED  - Theo Helino | 09/01/2019 08:02 PM

Pewpew có vẻ khá bực tức trước các comment ném gạch quá đáng từ phía game thủ.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm nay thì bộ 3 streamer khá quen mặt với game thủ Việt Nam là Độ Mixi, Pewpew và Misthy đã đăng tải hình ảnh đi đóng Táo Quân... quảng cáo cho tựa game Liên Quân Mobile.

Đăng ảnh đóng quảng cáo Táo Quân bị ném gạch tơi tả và phản pháo cực gắt của Pewpew - Ảnh 1.

Độ Mixi khoe đóng Táo Quân cùng Pewpew và Misthy.

Đây là công việc tương đối bình thường của một streamer nổi tiếng như Pewpew hay Độ Mixi, Misthy. Thế nhưng điều kỳ lạ là những hình ảnh khoe đi đóng "Táo Liên Quân" này của họ liên tục bị ném đá. Thậm chí Pewpew còn bị rất nhiều người vào... lăng nhục, chửi bới một cách nhiệt tình không rõ vì lý do tại sao.

Đăng ảnh đóng quảng cáo Táo Quân bị ném gạch tơi tả và phản pháo cực gắt của Pewpew - Ảnh 2.

Hình ảnh đóng "Táo" để quảng cáo nhận cực nhiều gạch của Pewpew.

Các comment chửi khá gắt, mang tính công kích cá nhân lớn về cả công việc lẫn 'mặt mũi' của Pewpew, Độ Mixi nên chúng tôi không tiện liệt kê ra. Tuy nhiên chúng đã khiến cho anh chàng Hoàng Văn Khoa tự ái ghê gớm và đăng hẳn một đoạn 'phản pháo' cũng... gắt không kém trên trang cá nhân của mình:

Đăng ảnh đóng quảng cáo Táo Quân bị ném gạch tơi tả và phản pháo cực gắt của Pewpew - Ảnh 3.

"Thật hài hước. Có tấm hình. Đua nhau chửi. Thể hiện quan điểm. Tỏ ra này kia.

Mình rất vui được lần đầu vào nhà hát kịch hà nội ghi hình. Được gặp chú Xuân Bắc.

Rất ngưỡng mộ và cũng rất thích đóng Táo. Nhưng này chưa tới tầm để được đóng Táo cuối năm mà chỉ quảng cáo. Cũng rất vui rồi

Bản thân mình chưa làm gì sai. Với ai. Nghề nghiệp tích cực mang lại giá trị xã hội đàng hoàng. Nghề nghiệp được ghi nhận trong nước và Quốc Tế. Thu nhập tử tế. Khai và đóng thuế nghiêm chỉnh cho nhà nước.

Là đối tác của nhiều công ty tập đoàn lớn nhỏ. Cũng tự vận động kinh doanh riêng

Chửi tới mức xúc phạm. Vẽ ra chuyện này kia. Khinh bỉ cả 1 giới nghề nghiệp.

Thế mà ngày xưa hồi bé đa số muốn bố mẹ và xã hội hiểu tâm lí giới trẻ, đam mê rồi tâm tư.

Không biết những người comment đó có mấy người hiểu streamer là nghề ntn, phải làm gì. Có chẳng xem vài đoạn cắt chửi bới rồi lao vào cắn xé.

Bảo người xem mình toàn con nít. Xin lỗi chứ 65% từ 18 tới 25. 15% từ 25 tới 34 tuổi.

Bớt khinh rẻ người khác. Tôn trọng người khác. Mỗi người đều có giá trị riêng trong cuộc sống.

Lời cuối cùng. Mình rất trân trọng giây phút ở cạnh chú Xuân Bắc. Chỉnh sửa từng câu thoại, sửa từng động tác cho mình. Có tâm từng việc dù là nhỏ nhất trong công việc.

Hạnh phúc cuối năm."

Đôi lúc game thủ Việt thật là khó hiểu, rõ ràng là các streamer này đi đóng Táo Quân cuối năm, kể cả là quảng cáo nhưng họ cũng chẳng khẳng định rằng đây là chương trình chính thức của VTV, vậy mà cũng ném gạch được... Dù sao thì đây cũng chỉ đơn giản mang tính công việc, chia sẻ hình ảnh mà thôi chứ chẳng khoe khoang hay 'động' tới ai cả.

Rõ ràng các bạn 'anh hùng bàn phím' nên động não nhiều hơn trước khi 'thể hiện quan điểm cá nhân' một cách ngớ ngẩn trên mạng!