Dăm ba cái team đốt, team choáng "lỗi thời" rồi, tựa game này có nguyên một team "triệu hồi động vật" cơ

Đô Đô  - Theo Helino | 04/01/2019 07:05 PM

Đây có lẽ là tựa game chiến thuật có dàn tướng lạ và dị bậc nhất hiện nay rồi.

Với thế mạnh đồ họa cũng như hệ thống tính năng tinh tế và mới lạ, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào dòng game chiến thuật xưa nay. Việc đã từng được phát hành đồng thời tại 4 thị trường game lớn nhất thế giới, cũng như việc nhanh chóng chinh phục được game thủ Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên đã giúp Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành một trong số những sản phẩm mobile đáng mong chờ nhất vào tháng 01 này.

Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 1.

Theo như đánh giá của các game thủ đã tham gia trải nghiệm tại server quốc tế, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game chiến thuật cực kỳ "đa di năng": cần chiến thuật có chiến thuật, cần vui có vui, hàng loạt tính năng tổ đội tăng tương tác, đấu chiến liên server, nói không với tự kỷ. Thậm chí ngay từ tướng và skill tướng cũng có thể coi là độc nhất vô nhị, theo dõi trận đấu sẽ không còn cảm giác nhàm chán nhờ vào hệ thống biểu cảm tướng đa dạng, hiệu ứng kỹ năng cuốn hút cũng như các dạng NPC cực dễ thương.

15 phút Gameplay ngắn của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Trong khuôn khổ bài viết, hãy cùng tìm hiểu vệ bộ tướng có biệt tài "triệu hồi động vật" cực kỳ độc đáo trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Được biết đây cũng chính là những vị tướng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng khi tiến hành test thử tại server Trung Quốc, phải nói là nhìn một cái là ấn tượng luôn rồi!

Bộ Luyện Sư: Hóa Gà

Thật ra Bộ Luyện Sư không thực sự triệu hồi ra một con gà để sát thương team địch, mà cô nàng này có biệt tài... hóa địch thành một chú gà nhỏ vô hại, không thể tấn công và giảm hàng loạt các chỉ số phòng thủ. Hoàng Hậu nhà Ngô sẽ kết hợp tốt với các tướng có khả năng dồn sát thương hàng đầu như Quan Vũ, Chu Du, Hạ Hầu Đôn, nếu như phối hợp nhịp nhàng thì "con gà" bất đắc dĩ nhiều khi ngỏm luôn, không kịp tỉnh ấy chứ.

Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 3.
Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 4.

Voi cũng hóa gà chỉ trong vòng một nốt nhạc!

Hoàng Nguyệt Anh: Triệu hồi Hỏa Ngưu

Đã có rất nhiều game thủ tò mò về vị tướng có thể triệu hồi ra chú trâu lửa này là ai, vậy thì bây giờ đã có câu trả lời rồi nhé, chính là vợ của Gia Cát Lượng - Hoàng Nguyệt Anh. Chú Hỏa Ngưu sau khi được triệu hồi sẽ tấn công hàng trước của địch và tồn tại tới 35s trong giao tranh bằng cách... khè lửa. Ngoài ra, kỹ năng Hoa Hỏa của cô nàng còn gọi thêm tối đa 2 Nỗ Xa (cung nỏ tầm xa) vào trận, mang đến một lợi thế sát thương không hề nhỏ cho đội hình.

Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 5.
Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 6.

Chiến nào Trâu ơi

Gia Cát Lượng: Triệu hồi Sư Tử

Vợ triệu hồi Hỏa Ngưu thì chồng cũng không hề kém cạnh khi vác nguyên một con Sư tử Băng vào chiến đấu. Trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, Gia Cát Lượng được xếp vào lớp tướng Thần nên nói về kỹ năng nộ cũng cảm thấy "kinh" hơn một bậc, cả về hiệu ứng, lượng sát thương gây ra lẫn độ "phức tạp" của nó. Theo đó, mỗi lượt công thường, Gia Cát Lượng sẽ tích một điểm Ấn Ký, tối đa 6 lần, mỗi ấn ký tích được sẽ gia tăng 5% sát thương cho kỹ năng Nộ. Nói cách khác, để vận dụng tốt Gia Cát Lượng trong một số trường hợp ngặt nghèo, game thủ nên kích hoạt bằng tay nhé.

Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 7.
Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 8.

Kỹ năng Nộ của Gia Cát Lượng sẽ giải phóng tất cả các điểm Ấn Kỹ tích lũy được

Mạnh Hoạch: Triệu hồi Lợn rừng

"Kể từ khi nuôi một con heo, ta không bao giờ ăn thịt heo nữa" - ấy chính là những gì mà Mạnh Hoạch tự giới thiệu về mình trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Ban đầu ngay khi xuất trận, Mạnh Hoạch đã mang theo chú heo này đứng kế bên trợ chiến, tuy nhiên khi đủ Nộ, Mạnh Hoạch sẽ triệu hồi nguyên một bầy... heo rừng cán nát team địch, gây sát thương phép lên tất cả các mục tiêu mà chúng chạy qua. Đặc biệt trong số các kỹ năng bị động của Mạch Hoạch còn có riêng skill Tuần Thú, tăng HP cho chú heo rừng này cơ.

Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 9.
Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 10.

Hãy nhìn lượng sát thương khổng lồ mà những chú heo rừng này có thể gây ra

Lưu Bị: Triệu hồi Rồng

Có lẽ trong số những pha triệu hồi thú của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, Lưu Bị chính là tướng được ưu ái nhất khi là tướng duy nhất khả năng thuần hóa được linh thú này. Sau rất nhiều công đoạn triệu hồi phức tạp và màu mè thì chú Kim Long sẽ gây sát thương toàn bộ đội hình địch, số lượng địch càng ít sát thương càng cao. Đặc biệt, kỹ năng này của Lưu Bị sẽ giúp toàn bộ đội hình phe ta giảm 25% sát thương trong 10s tiếp theo đồng thời tạo hiệu quả miễn thương.

Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 11.
Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 12.

Một pha thi triển kỹ năng khá "màu mè" của Thần tướng Lưu Bị

Tạm Kết

Có thể nói, những hiệu quả kỹ năng nhàm chán của dòng game chiến thuật xưa nay đã trở nên cực kỳ lạ lẫm, tươi mới và giải trí dưới bàn tay "phù phép" của đội ngũ phát triển Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Biết đâu ngoài các loại đội hình theo hiệu ứng quen thuộc như team độc, team choáng, team đốt thì "team triệu hồi động vật" lại trở thành một hot tren trong cộng đồng? 

Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 13.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ chính thức ra mắt trong tháng 01/2019

Bởi lẽ, 5 vị tướng trên đây lại "vừa vặn" đủ một team với Mạnh Hoạch - Bộ Luyện Sư - Lưu Bị ở hàng trước, Gia Cát Lượng - Hoàng Nguyệt Anh ở hàng sau, có tank có damge, có cả hỗ trợ. Nghe cũng khá đáng thử đó chứ.

Dăm ba cái team đốt, team choáng lỗi thời rồi, tựa game này có nguyên một team triệu hồi động vật cơ - Ảnh 14.

Vừa đẹp một team luôn

Fanpage: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Group: Ham vui cùng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí