Thứ tư, 29/06/2016 17:18
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEĐại Minh Chủ

THỂ LOẠIgMO

NPHSohaGame

CLOSE BETA01/11/2013

OPEN BETA10/11/2013

Trang chủ Tải game

Đại Minh Chủ là game mobile online thế hệ mới, được phát triển tối ưu cho việc trải nghiệm game bằng một tay. Game có lối chơi khá mới lạ so với các sản phẩm game mobile đang vận hành tại Việt Nam. Tham gia game, người chơi được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp theo một cách rất riêng. Đại Minh Chủ có cốt truyện xuyên suốt, được lồng ghép chặt chẽ vào hành trình trải nghiệm game. Đó là một thế giới võ lâm đại loạn, chính – tà bất phân, người chơi may mắn trốn thoát khi môn phái bị những kẻ bí ẩn tự xưng là Ma giáo tấn công. Từ đó, câu chuyện sẽ dẫn dắt người chơi từng bước truy tìm chân tướng vụ việc, đòi lại công lý và trở thành Đại Minh Chủ, thống nhất võ lâm.

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm?

8.5/10 đ 362 lượt vote

Đánh giá

 • Đại Minh Chủ - Ảnh 1
 • Đại Minh Chủ - Ảnh 2
 • Đại Minh Chủ - Ảnh 3
 • Đại Minh Chủ - Ảnh 4
 • Đại Minh Chủ - Ảnh 5
 • Đại Minh Chủ - Ảnh 6
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 • Những nhân vật có số

  Những nhân vật có số "Max nhọ" trong phim kiếm hiệp (Kỳ 1)

  30/03/2016 17:50

  Với bối cảnh giang hồ của các bộ phim kiếm hiệp, luôn có những nhân vật dù đi tới đâu họ cũng gặp được may mắn, vận đỏ đến không ngờ. Tuy nhiên trái ngược lại, cũng có những nhân vật sở hữu số phận nhọ hơn cả nhọ nồi, đen đủi vô biên. 5 nhân vật dưới đây là ví dụ điển hình nhất!

 • Top game thuần Việt từng gây chao đảo làng game của Emobi/Hiker Games

  Top game thuần Việt từng gây chao đảo làng game của Emobi/Hiker Games

  03/02/2016 19:03

  Cái tên Emobi (nay là Hiker Games) vẫn luôn được nhắc đến với nhiều ấn tượng mạnh dành cho game thủ Việt Nam. Và dưới đây là danh sách những tựa game thuần Việt từng gây sốt của Studio này.

 • Võ công nào trên giang hồ khắc chế được Đông Tà - Hoàng Dược Sư?

  Võ công nào trên giang hồ khắc chế được Đông Tà - Hoàng Dược Sư?

  04/01/2016 18:25

  Trong thế giới kiếm hiệp được tô vẽ bởi nhà văn Kim Dung, Hoàng Dược Sư là một nhân vật được xếp vào hàng "Thiên hạ ngũ tuyệt" (5 vị đại cao thủ mạnh nhất võ lâm thời bấy giờ). Ông cũng sở hữu nhiều bộ võ công mang tính thiên biến vạn hóa tới khó lường, vậy trên giang hồ, võ công nào mới có thể khắc chế được lão Đông Tà này?

 • Game Việt Lục Đại Tông Sư tung Landing đậm chất Võ học Kim Dung

  Game Việt Lục Đại Tông Sư tung Landing đậm chất Võ học Kim Dung

  14/12/2015 12:18

  Lục Đại Tông Sư là dự án Game kiếm hiệp Việt do HikerGames Studio (Emobi Games cũ) và SohaGame hợp tác phát triển. Game sẽ đem tới cho các fan kiếm hiệp hơn 600 nhân vật cao thủ giang hồ cùng 800 bộ tuyệt kỹ võ học từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.

 • Emobi Games vẫn nuôi hoài bão làm game cho người Việt sau khi đổi tên Studio

  Emobi Games vẫn nuôi hoài bão làm game cho người Việt sau khi đổi tên Studio

  11/12/2015 15:42

  Khác với những dự đoán cho rằng việc Emobi Games quyết định đổi tên thành HikerGames là bởi hãng muốn đi theo hướng phát triển game quốc tế chất lượng cao. Mới đây Hiker Games đã hé lộ về một dự án game Việt hoàn toàn mới, tiếp tục khẳng định tinh thần làm Game Việt cho người Việt.

 • Lục Đại Tông Sư - Thêm một Game kiếm hiệp được phát hành bởi SohaGame

  Lục Đại Tông Sư - Thêm một Game kiếm hiệp được phát hành bởi SohaGame

  08/12/2015 15:10

  Là vị cha đỡ đầu giúp Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm từ hai tên tuổi vô danh trở thành tượng đài bất khuất trong ngành game Việt. Mới đây, SohaGame tiếp tục chia sẻ về Lục Đại Tông Sư - một dự án game kiếm hiệp Việt đặc sắc hoàn toàn mới! Đó có thể là gì?

 • Ngũ Nhạc Phái trình làng game Việt, họ là ai?

  Ngũ Nhạc Phái trình làng game Việt, họ là ai?

  01/12/2015 18:10

  Sau chặng đường 2 năm đầy sóng gió, game kiếm hiệp Việt Đại Minh Chủ vẫn tiếp tục khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ những bản cập nhật hấp dẫn liên tiếp.

 • Thêm một đôi uyên ương nên duyên nhờ chung tình yêu game kiếm hiệp

  Thêm một đôi uyên ương nên duyên nhờ chung tình yêu game kiếm hiệp

  12/11/2015 15:38

  Khi biết về câu chuyện tình thú vị của đôi uyên ương này, cộng đồng người chơi game kiếm hiệp tại Việt Nam đã ví họ như cặp đôi Quách Tĩnh và Hoàng Dung - hai nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung để thể hiện sự ngưỡng mộ.

ẢNH GAME Xem tiếp...

Game hay quý Game hay năm

Tin mới