“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn

Sendor Grimer  - Theo Helino | 20/09/2018 08:00 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Từng khiến cộng đồng hết hồn khi bỏ tới 45 triệu VNĐ chỉ để mua 2 con tướng trong Võ Thần Vô Song, CINDY nay lại trở thành “chiếu dưới” của một người chơi vô danh.

“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn - Ảnh 1.

Chắc hắn nhiều người vẫn còn nhớ cách đây không lâu, trong tựa game Võ Thần Vô Song bỗng nổi lên một "đại gia" siêu VIP chi tới 45 triệu VNĐ tích nạp để sở hữu bộ đôi Hoàng Nguyệt Anh và Gia Cát Lượng, đồng thời người chơi này còn đứng đầu Top tiêu KNB và Lôi Đài sự kiện Alpha Test để có thêm Tiểu Kiều và Tư Mã Ý. Cao thủ "chịu chi" này không ai khác chính là CINDY – một trong những "huyền thoại" game chiến thuật cực nổi tiếng.

“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn - Ảnh 2.

CINY từng là game thủ Top all server Võ Thần Vô Song với đội hình "mạnh vì gạo, bạo vì tiền"

Tại thời điểm đó, có thể nói CINDY là số 1 toàn server Võ Thần Vô Song và "đánh đông dẹp bắc" không có đối thủ. Thậm chí người đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng cũng kém hơn 100.000 lực chiến, một cách biệt khá lớn để có thể vượt qua. Ấy vậy mà chỉ sau một tuần, một người chơi bí ẩn khác đã vượt lên và lật đổ ngôi vương của "đại gia" này, một cái tên hoàn toàn vô danh trên bản đồ chiến thuật: hotboybbk tại S4.

“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn - Ảnh 3.

Trên bảng xếp hạng Hoàng Thành liên server, CINDY đã bất ngờ bị đánh bại bởi game thủ hoàn toàn vô danh

Nếu tìm kiếm cái tên này trên google thì kết quả không có gì liên quan đến game cả ngoài vài thông tin trên mạng xã hội tận… Thái Lan. Điều này chứng tỏ người chơi này hoàn toàn là một người chơi game chiến thuật "mới toanh". Vì nếu thực sự chơi lâu năm, cái tên này hiển nhiên đã được rất nhiều ngươi biết đến rồi chứ không cần phải đợi đến bây giờ.

“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn - Ảnh 4.

Cộng đồng Võ Thần Vô Song xôn xao trước màn cướp ngôi cực nhanh của hotboybbk khi hạ bệ CINDY

Theo như chia sẻ của rất nhiều người tại S4, hotboybbk đã nạp lên Vip 14 trong trong 4 ngày, tương đương với 150 triệu, gần gấp 4 lần so với CINDY để chiếm vị trí Top 1 liên server trong thời gian cực kì ngắn. Hiện tại đội hình của cao thủ bí ẩn này đã full sao các tướng "khủng" nhất như Gia Cát Lượng, Viên Thiệu, "quái vật" Mạnh Hoạch và Triệu Vân. Riêng Hoàng Nguyệt Anh đã lên 6 sao và chỉ chờ event là sẽ lên 7 sao.

“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn - Ảnh 5.

Dàn tướng "khủng" chất đến từng sao của cao thủ bí ẩn hotboybbk trong Võ Thần Vô Song

Đáng chú ý, trong dàn tướng của người chơi hotboybbk này có đủ luôn cả Mạnh Hoạch lẫn Viên Thiệu, 1 tướng được mệnh danh là "quái vật" với sát thương "khủng" và 1 tướng khắc chế chính con quái vật đó. Rõ ràng ý đồ chiến thuật của người chơi này chính là sử dụng Mạnh Hoạch để leo Top và phòng thủ chính Mạnh Hoạch của người chơi khác bằng Viên Thiệu vốn có bộ kĩ năng khắc chế tướng này.

“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn - Ảnh 6.

Mạnh Hoạch chính là thần tướng được chú ý nhất hiện nay nhờ khả năng hút máu kinh dị

Dựa trên chất lượng bộ tướng kinh hồn này, có thể thấy việc hotboybbk bất ngờ leo Top cực nhanh và vượt qua CINDY là hoàn toàn nhờ vào thực lực và độ "chịu chơi" chứ không phải may mắn hay vì CINDY "nhường" như nhiều người đồn đoán. Với tầm đồ này để mà vượt qua được hotboybbk, chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều.

“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn - Ảnh 7.

Vẫn có rất nhiều game thủ mong đợi sự trở lại của CINDY để lấy lại danh dự cho anh em S1

Với tình hình chiến sự luôn "căng như dây đàn" tại tất cả các server, có vẻ như Võ Thần Vô Song đang dần trở thành sân chơi so tài của các siêu VIP và cao thủ chiến thuật hàng đầu Việt Nam. Game thủ muốn trải nghiệm trò chơi này, có thể tải về tại đây:

“Đại gia” siêu VIP CINDY trong Võ Thần Vô Song bất ngờ bị đánh bại bởi một cao thủ bí ẩn - Ảnh 8.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY