Đại gia Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi lớn, mời toàn thể bằng hữu chơi game đến dự đám cưới

Nipp  - Theo Helino | 02/01/2019 05:39 PM

Dù chỉ là những người quen thông qua Làng Lá Phiêu Lưu Ký, anh chàng L.Q.V này cũng sẵn sàng mời hết để đến chung vui với mình trong lễ cưới.

Game online là một thế giới thật ảo diệu, nó không chỉ giúp người chơi có những giờ khắc thư giãn, giải phóng tâm tưởng khỏi những giờ làm việc căng thẳng mà còn giúp họ tương tác, kết bạn với nhiều game thủ khác nữa. Chính việc được làm quen, giao lưu, kết bằng hữu như thế lại chính là thứ được đánh giá cao ở game online.

Đại gia Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi lớn, mời toàn thể bằng hữu chơi game đến dự đám cưới - Ảnh 1.
Đại gia Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi lớn, mời toàn thể bằng hữu chơi game đến dự đám cưới - Ảnh 2.

Cảm giác được sống với một tập thể ai cũng trân trọng công sức và kinh nghiệm của mình rất thú vị. Mỗi lần online, rất nhiều người chào đón, nói chuyện, dù đơn thuần chỉ là cùng đi phụ bản, săn Boss hay giao lưu, tỉ thí thôi cũng là khoảng thời gian đáng quý.

Đại gia Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi lớn, mời toàn thể bằng hữu chơi game đến dự đám cưới - Ảnh 3.

Có lẽ chính vì thế mà, anh chàng L.Q.V trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẵn sàng viết cả tâm thư để mời toàn bộ những người chơi khác trong tựa game này đến chung vui cùng mình trong đám cưới sắp tới.

Nếu như bạn chưa biết, sự kiện lễ cưới của L.Q.V đã được chàng game thủ này úp mở từ lâu trong cộng đồng game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Anh chàng cũng rất hài hước và không ngần ngại bày tỏ sự "nghiện game" của mình khi đăng tải những tấm hình đăng nhập để đi địa chiến liên server ngay trong lúc đang… chụp ảnh cưới.

Đại gia Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi lớn, mời toàn thể bằng hữu chơi game đến dự đám cưới - Ảnh 4.

Trước đây, khi còn sở hữu tài khoản "xilip7mau", L.Q.V đã rất chăm chỉ tương tác và đăng bài trong group. Đó có thể là những tips đập đồ, kinh nghiệm phụ bản hay đơn thuần chỉ là cùng trò chuyện với anh em về niềm đam mê Naruto bất diệt. Mới đây, anh chàng tiếp tục làm nhiều người ngỡ ngàng khi chính thức mua đứt tài khoản cực Vip khác là "s2_Linda_s2". Giờ đây, rất nhiều bằng hữu đang chờ đợi một dịp liên server mới để chiêm ngưỡng tài năng PK của anh chàng này khi so sánh với các bậc cao thủ từ nhiều server khác.

Đại gia Làng Lá Phiêu Lưu Ký chơi lớn, mời toàn thể bằng hữu chơi game đến dự đám cưới - Ảnh 5.

Trong bức tâm thư gửi đến 500 anh em của mình, L.Q.V cũng không quên cảm ơn NPH SohaGame vì đã đem đến nhiều tựa game thú vị giúp game thủ có thể trải nghiệm. Anh chàng cũng khẳng định là sẽ còn gắn bó với NPH này lâu dài hơn nữa và tiếp tục khiến người chơi trong nước được chạm tay vào nhiều siêu phẩm hơn.

Bạn đọc có thể gia nhập vào cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký và chung vui cùng L.Q.V tại ĐÂY.