Thứ năm, 23/11/2017 13:10
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEĐại Đường Võ Lâm

THỂ LOẠIgMO

NPHVNG

CLOSE BETA30/11/2017

OPEN BETA30/11/2017

Trang chủ Tải game

Đại Đường Võ Lâm là một tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp. Trò chơi được quảng bá rằng sẽ tạo lại cảm giác "Võ Lâm Truyền Kỳ" cho người chơi. Thật vậy, Đại Đường Võ Lâm được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp, cổ trang khá gần gũi với game thủ. Game sẽ giới thiệu 7 đại môn phái, có tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau.

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm?

0.0/10 đ 0 lượt vote

Đánh giá

Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 • Đại Đường Võ Lâm VNG: đưa đối quyết trong kiếm hiệp lên một tầm cao mới

  Đại Đường Võ Lâm VNG: đưa đối quyết trong kiếm hiệp lên một tầm cao mới

  23/11/2017 13:10

  Mỗi một game nhập vai đều mang một phong cách chiến đấu riêng cho mình, có thể là chiến đấu với một skill di chuyển chung như lướt, nhảy dùng cùng với bộ kĩ năng ngũ hành của từng nhân vật như Ỷ Thiên, Võ Lâm truyền kỳ mobile; hay như seri Cửu Âm – sử dụng chiêu thức hư, ngự, thực để khắc chế nhau như bao, búa, kéo vậy. Và với Đại Đường Võ Lâm thì mỗi hệ phái đều có bộ kĩ năng với 9 skill mang phong cách riêng không trùng lặp kết hợp cùng tuyệt chiêu danh tướng chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm PK thật “ĐÔ

 • Đại Đường Võ Lâm - sức hấp dẫn không thể chối từ

  Đại Đường Võ Lâm - sức hấp dẫn không thể chối từ

  17/11/2017 10:00

  Đại Đường Võ Lâm được NPH VNG nổi tiếng với dòng game Kiếm Hiệp mang về với cốt truyện đầy sức hút. Ngay tên gọi của game, chúng ta thấy được cốt truyện cốt truyện kiếm hiệp thường thấy - dẫn dắt người chơi trải nghiệm đầy đủ ân oán tính thù trên giang hồ

 • Đại Đường Võ Lâm - Game mới của VNG bất ngờ lộ ảnh Việt hóa tuyệt đẹp

  Đại Đường Võ Lâm - Game mới của VNG bất ngờ lộ ảnh Việt hóa tuyệt đẹp

  07/11/2017 16:31

  Đại Đường Võ Lâm - VNG được đánh giá sẽ tạo nên một cơn sốt cho các fan yêu thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp mong muốn tìm lại những hồi ức về một thời hành tẩu giang hồ trong thế giới võ lâm.

 • Đại Đường Võ Lâm - Thêm một game mang phong cách

  Đại Đường Võ Lâm - Thêm một game mang phong cách "Võ Lâm Truyền Kỳ" cập bến Việt Nam

  31/10/2017 16:56

  Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH VNG sắp ra mắt tựa game di động Đại Đường Võ Lâm tại Việt Nam. Dự kiến, Đại Đường Võ Lâm dự kiến sẽ sớm được phát hành trong tháng 11/2017 này.

Tin mới