Đại cao thủ AoE Trung Quốc sang Việt Nam: Chúng tôi sẵn sàng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ngay cả ở kèo Random

ChubyWTF  - Theo Helino | 26/04/2019 08:21 PM

Tiếp nối thành công của Shenlong và Tiểu Thủy Ngư, AoE Việt Nam tiếp tục "nhập khẩu" thêm 2 game thủ rất nổi tiếng người Trung Quốc là Chiến Tướng và Tiểu Tiểu Hiệp.

Vào sáng ngày hôm nay 26/4/2019, cộng đồng AoE Việt Nam đã tiếp tục được chứng kiến một phi vụ chuyển nhượng hết sức đáng chú ý. Cụ thể, 2 đại cao thủ của AoE Trung Quốc là Chiến Tướng và Tiểu Tiểu Hiệp đã có mặt tại Hà Nội để tiến hành hoàn thiện nốt các thủ tục cuối cùng trước khi chính thức ký hợp đồng.

Đại cao thủ AoE Trung Quốc sang Việt Nam: Chúng tôi sẵn sàng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ngay cả ở kèo Random - Ảnh 1.

Ông Vua Assyrian Trung Quốc – Chiến Tướng.

Đại cao thủ AoE Trung Quốc sang Việt Nam: Chúng tôi sẵn sàng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ngay cả ở kèo Random - Ảnh 2.

Tiểu Tiểu Hiệp – Top 3 cung R Shang Trung Quốc hiện nay.

Trước đó, đã có không ít tin đồn đại rằng, Chiến Tướng và Tiểu Tiểu Hiệp sẽ đầu quân cho clan Thái Bình hoặc Skyred. Thế nhưng, cả cộng đồng AoE Việt Nam đã phải ngỡ ngàng khi biết rằng, Thăng Long Combattants mới là "bến đỗ" của 2 đại cao thủ AoE người Trung Quốc này.

Nhận lời đầu quân cho clan Thăng Long Combatants, Chiến Tướng cùng Tiểu Tiểu Hiệp không che giấu tham vọng sẽ khuất phục tất cả các game thủ AoE Việt Nam ở thể loại cung R.

Đại cao thủ AoE Trung Quốc sang Việt Nam: Chúng tôi sẵn sàng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ngay cả ở kèo Random - Ảnh 3.

Em Bé (đeo kính, thứ 4 từ trái sang) – đại diện Clan Thăng Long đón Chiến Tướng – TTH ở sân bay.

Trong cuộc phỏng vấn nhanh với 2 game thủ Trung Quốc tại sân bay, Tiểu Tiểu Hiệp cho biết: "Mục đích của tôi khi đầu quân cho Clan Thăng Long Combatants là đánh bại tất cả các TOP player Việt Nam không chỉ ở thể loại cung R, tôi và Chiến Tướng sẵn sàng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh ngay ở cả thể loại 2vs2 Random"

Chiến Tướng cũng rất tự tin trong nội dung sở trường của mình: "Thời gian gần đây Trung Quốc thường xuyên thất bại trước Việt Nam ở thể loại Assyrian, nhưng khi tôi đã chơi AoE trở lại thì hãy mang Chim Sẻ Đi Nắng đến đây, các bạn sẽ có món Chim Sẻ Xào Hành"

Cùng đón chờ xem 2 ngôi sao Trung Quốc sẽ thể hiện như thế nào trong kèo đấu đầu tiên tại Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra ngay trong ngày hôm sau 27/04/2019

Dự kiến, trận ra quân khởi động của Chiến Tướng và Tiểu Tiểu Hiệp sẽ diễn ra trên sân của Clan Thái Bình và được tường thuật trực tiếp tại FANPAGE của 2 tuyển thủ

Link FANPAGE Chiến Tướng: https://www.facebook.com/chientuong.tlc

Link FANPAGE Tiểu Tiểu Hiệp: https://www.facebook.com/tieutieuhiep.tlc