Đã có thể tải Epic Seven - game đánh theo lượt có đồ họa anime của Smilegate

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/11/2018 09:00 AM

Epic Seven là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc do Smilegate và Super Creative hợp tác phát triển và phát hành.

Được phát triển bởi nhóm Super Creative, những người đã thiết kế các tựa game như Kingdom Under Fire và Soccer Spirits, Epic Seven là một game nhập vai di động chiến đấu theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn. Ngay từ bây giờ, độc giả đã có thể tải xuống phiên bản tiếng Anh toàn cầu của tựa game Epic Seven trên cả Google Play và AppStore.

Đã có thể tải Epic Seven - game đánh theo lượt có đồ họa anime của Smilegate - Ảnh 1.

Epic Seven có đồ họa đậm chất anime, được thiết kế bởi các họa sỹ có kinh nghiệm trong Dragon Nest.

Epic Seven là game nhập vai đánh theo lượt turn-base. Game xây dựng thế giới bằng đồ họa 2D và thiết kế nhân vật theo phong cách anime. Nếu nhìn lướt qua, bạn có thể thấy những nét thân thuộc trong tạo hình tướng Epic Seven bởi những nghệ sỹ thiết kế tựa game này cũng từng tham gia vào các dự án như Dragon Nest hay Magna Carta. Người chơi sẽ khám phá thế giới bằng cách vượt ải. Mỗi người sẽ thu thập thêm những nhân vật khác để chiến đấu cùng mình. Một trận chiến có thể ra trận được 4 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng mà người chơi có thể tự do sử dụng trong lúc chiến đấu. Khi đến lượt chiến đấu của nhân vật nào thì người chơi có thể ra quyết định sử dụng kỹ năng.

Đã có thể tải Epic Seven - game đánh theo lượt có đồ họa anime của Smilegate - Ảnh 2.

Game thủ Việt sẽ dễ dàng tham gia vào Epic Seven với ngôn ngữ là tiếng Anh.

Tuy lối chơi không có gì quá khác biệt nhưng phong cách anime 2D cực đẹp chính là một trong những điểm thu hút game thủ nhất đến nay. Theo nhiều game thủ đã trải nghiệm sớm Epic Seven tại phiên bản Hàn Quốc thì game có lối chơi khá tương đồng với bom tấn Fate Grand Order (FGO). Do đó nếu bạn đã quen thuộc với FGO thì Epic Seven không khó để bạn làm quen.

Đã có thể tải Epic Seven - game đánh theo lượt có đồ họa anime của Smilegate - Ảnh 3.

Gameplay chiến đấu theo lượt, đặc trưng của dòng nhập vai JRPG.

Vào sáng 8/11, SmileGate đã chính thức mở cửa server global cho Epic Seven. Game sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc (phồn thể). Với những game thủ đã đăng kí sớm thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng của NPH thông báo ở trước đó.

Link tải: iOSAndroid