Đã có link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 dành cho Android

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/09/2018 04:11 PM

PUBG Mobile sẽ chính thức lên đời 0.8 kể từ ngày 12/9 này và game thủ dùng hệ điều hành Android đã bắt đầu tải được trò chơi.

PUBG Mobile quốc tế hiện đang trong quá trình bảo trì suốt nhiều giờ vào ngày hôm qua. Để bắt đầu từ hôm nay (12/9), phiên bản mang số hiệu 0.8 sẽ chính thức được Tencent cho ra mắt toàn thế giới ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS. PUBG Mobile quốc tế 0.8 cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chính thức cập nhật bản đồ Sanhok. Khỏi nói thì game thủ PUBG Việt Nam đang phấn khính tới mức nào khi sắp được đổ bộ vào địa danh quê hương mang tên Hà Tĩnh ngay trên smartphone của mình.

Đã có link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 dành cho Android - Ảnh 1.

Bản đồ Sanhok với địa hình được thiết kế dựa trên các địa danh có thật ở khu vực nhiệt đới.

Ngoài việc cập nhật bản đồ Sanhok, game cũng mang tới khẩu súng có khả năng gọi "thính" đó là Flare Gun. Chỉ cần người chơi chĩa Flare Gun bắn lên trời, một lúc sau sẽ xuất hiện máy bay thả thính xuống cho bạn nếu đang đứng trong bo, hoặc xe bọc thép UAZ nếu ở ngoài bo. Rồi phải kể tới súng trường QBZ. Khẩu súng mà khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ. Và không thể không nhắc tới M24, một vũ khí cũ nhưng phiên bản 0.8 đã mang tới một "số phận" mới cho nó.

Đã có link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 dành cho Android - Ảnh 2.

Súng gọi thính.

Đã có link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 dành cho Android - Ảnh 3.

Xe UAZ bọc thép.

Đã có link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 dành cho Android - Ảnh 4.

Và nhất là bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok.

M24 sẽ chính thức được đưa ra khỏi thùng thính từ bản 0.8, tức từ ngày 12/9 tới trở đi. Khẩu M24 vốn đã được cho ra khỏi hòm thính ở PUBG bản PC từ cách đây hơn 4 tháng, giờ thì PUBG Mobile mới làm điều này. Với việc không còn bị hạn chế tại thùng cứu trợ, lại thêm yếu tố M24 sử dụng loại đạn 7.62 rất phổ biến nên người dùng sẽ có tần suất sử dụng M24 cao hơn nhiều lần trước đây. Xét ở nhóm súng trường bắn tỉa thì M24 được đánh giá là có độ "ngon" chỉ kém mỗi AWM.

Đã có link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 dành cho Android - Ảnh 5.

Cộng đồng PUBG Mobile toàn thế giới đang rất mong đợi phiên bản 0.8.

Với quá nhiều những sự bổ sung thú vị như súng gọi thính, xe bọc thép UAZ, khẩu sniper bá thứ nhì game là M24 ra khỏi thùng thính thì game thủ PUBG Mobile quốc tế đang rất phấn khích với phiên bản 0.8. Cách đây ít giờ, Lightspeed đã hoàn thiện file XAPK dành cho phiên bản 0.8. Độc giả sử dụng smartphone hệ điều hành iOS có lẽ phải đợi sang ngày 13/9.

Độc giả tải file XAPK của PUBG Mobile phiên bản 0.8 tại đây.

Để giải nén file XAPK, độc giả tải thêm ứng dụng Apkpure tại đây