Đã có 4 triệu game thủ tình nguyện để tựa game này “nhét hành”, bạn có nằm trong số đó ?

Real Madrid  - Theo Helino | 10/07/2019 05:15 PM

Như vậy sau chưa đầy 2 năm phát hành, Cuphead đã trở thành một trong những tựa game platformer được yêu thích nhất mọi thời đại.

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất, game hành động platformer đình đám Cuphead vừa đạt được cột mốc 4 triệu bản tiêu thụ trên 3 nền tảng PC, Xbox One và Nintendo Switch. Như vậy sau chưa đầy 2 năm phát hành, Cuphead đã trở thành một trong những tựa game platformer được yêu thích nhất mọi thời đại.

Đã có 4 triệu game thủ tình nguyện để tựa game này “nhét hành”, bạn có nằm trong số đó ? - Ảnh 1.

Được biết, Cuphead là sản phẩm đầu tay của nhà sản xuất StudioMDHR. Game ra mắt vào tháng 9 năm 2017 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trên khắp thế giới. Sự đơn giản đến tinh tế của Cuphead lại ấn chứa một sức hút kỳ lạ, một sự hấp dẫn không thể cưỡng lại với mức đánh giá cao ngất ngưởng: 97%.

Vào vai Cuphead hoặc Mugman, người chơi sẽ được đắm chìm vào một thế giới hoạt hình của những năm 1930. Phần hình ảnh và âm thanh mang nhiều nét cổ điển độc đáo với hình vẽ tay, nền màu nước, nhạc Jazz… tất cả đã tạo ra một sự thú vị, độc đáo và vô cùng khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đã có 4 triệu game thủ tình nguyện để tựa game này “nhét hành”, bạn có nằm trong số đó ? - Ảnh 2.

Nếu như hình ảnh là những ấn tượng ban đầu về trò chơi thì gameplay mới thực sự là linh hồn tinh túy nhất của Cuphead. Game là sự kết hợp giữa những màn chạy nhảy theo kiểu đi cảnh với phong cách bắn súng nhịp độ cực nhanh, tập trung chủ yếu vào những màn đấu boss sôi động. Với sự tỉ mỉ trong thiết kế cũng như những thách thức mà nhà sản xuất đem đến cho người chơi, không quá khi nói rằng Cuphead chính là một Dark Souls phiên bản ngộ nghĩnh.

Giống như cái cách mà Pewdiepie đã mô tả về tựa game này: "Cuphead khiến tôi phát cuồng", bạn sẽ khó có thể dứng lại một khi đã đắm chìm vào những tình tiết cũng như nội dung hấp dẫn của game. Ở thời điểm hiện tại, Cuphead là một hiện tượng. Trong tương lai, nó có lẽ sẽ không còn là hiện tượng nữa. Đơn giản, nó sẽ sớm vươn đến tầm của đẳng cấp.