Cuối cùng thì vai trò của Ant-Man trong Avengers: Infinity War cũng được Marvel thừa nhận trong poster mới toanh

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/04/2018 03:00 PM

Marvel 1 lần nữa chứng tỏ khả năng bậc thậc trong việc “thả thính” người hâm mộ khi tiếp tục tung ra poster mới về những bộ trang phục của các siêu anh hùng qua đó xác nhận vai trò của Ant-Man trong Avengers: Infinity War.

Không lâu nữa đâu, chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi là "Avengers: Infinity War" sẽ hạ cánh xuống tất cả các rạp trên toàn thế giới rồi. Trong những ngày ít ỏi còn lại, phía Marvel cũng ráo riết tung ra những hình ảnh quảng bá cuối cùng cho bom tấn đang được mong chờ nhất hiện nay.

Tất nhiên, bất cứ thứ gì Marvel phát hành ở thời điểm Chiến tranh vô cực đang cận kề thì đều gây sốt cả và tấm poster mới được tung ra đã chứng minh điều trên.


Những bộ trang phục của các siêu anh hùng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel

Những bộ trang phục của các siêu anh hùng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel

Nhìn vào tấm poster đó, bên cạnh những bộ trang phục của các siêu anh hùng thuộc MCU xuất hiện trong Infinity War như Black Panther, Black Widow, Captain America,… còn có sự góp mặt của trang phục Ant-Man. Quả thật là 1 tín hiệu đang mừng, vậy là các fan của chàng Kiến đã có thể thở phào nhẹ nhõm với sự thừa nhận “ngầm” này của Marvel rồi nhé.

undefined
undefined

Mặc dù Người Kiến chỉ xuất hiện 1 cách gián tiếp thông qua bộ trang phục gắn liền với hình tượng của mình nhưng vậy đã đủ khẳng định Ant-Man “chắc suất” trong bộ phim quy tụ dàn siêu anh hùng đông đảo nhất từ trước đến nay rồi.

Mừng cho người Kiến nghĩ lại xót thương cho Hawkeye vì anh chàng cung thủ này còn chưa 1 lần được xuất hiện trong bất cứ chiến dịch của Avengers 3 mà phim thì ra mắt đến nơi rồi. Hawkeye ơi, anh đang ở đâu? Các fan của anh đủ hoang mang lắm rồi.

Ngoài ra, tấm poster mới còn khiến các fan thực sự cảm thấy Marvel quá cao tay trong việc quảng bá hình ảnh của Ant-Man rồi. Chúng ta đều biết rằng, sau Infinity War, Người Kiến sẽ là siêu anh hùng tiếp theo được Marvel cho ra mắt phim riêng trong tháng 7 năm nay. Và cái kiểu “thả thính” nửa vời này càng khiến người ta phát điên, muốn tìm hiểu thêm về Ant-Man hơn nữa.

Cuối cùng thì vai trò của Ant-Man trong Avengers: Infinity War cũng được Marvel thừa nhận trong poster mới toanh

Nhưng bạn biết đấy, Ant-Man & The Waps sẽ không phải là câu chuyện tiếp nối sau sự kiện chiến tranh vô cực vì thời gian trong bộ phim là trước cả Avengers: Infinity War nên không rõ Marvel sẽ làm thế nào để liên kết 2 bộ phim này.

Có lẽ phải đợi đến khi Avengers: Infinity War ra rạp thì câu chuyện về Người Kiến trong bộ phim riêng mới được sáng tỏ phần nào. Lên dây cót chuẩn bị sẵn sàng và cùng hóng phim thôi nào.