Cuối cùng thì game công thành chiến ấn tượng Conqueror's Blade cũng có ngày mở cửa chính xác

RED  - Theo Helino | 17/01/2018 04:23 PM

Game online công thành chiến cực đỉnh Conqueror's Blade đã ấn định thử nghiệm vào ngày 26/1 tới.

Sau một thời gian úp mở thì mới đây tựa game online công thành chiến cực đỉnh Conqueror's Blade đã ấn định thử nghiệm vào ngày 26/1 tới đây. Hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại địa chỉ trang chủ: https://www.conquerorsblade.com/. Đây là phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế và người Việt có thể dễ dàng tham gia chơi mà không sợ đọc toàn chữ Trung Quốc khó hiểu.

Cuối cùng thì game công thành chiến ấn tượng Conqueror's Blade cũng có ngày mở cửa chính xác

Conqueror's Blade đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 với cái tên War Rage và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàn trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo kết hợp cả giữa thể loại chiến thuật lẫn nhập vai hành động. Người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Thực tế, trong nhiều game xây dựng nhân vật chính rất mạnh, có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, ra các chiến thuật 'dị' có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, Conqueror's Blade sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt.

Cuối cùng thì game công thành chiến ấn tượng Conqueror's Blade cũng có ngày mở cửa chính xác

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ... Hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Conqueror's Blade - Game công thành chiến đỉnh sắp thử nghiệm trong tháng 1 này