Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp

Nipp  - Theo Helino | 26/07/2018 02:14 PM

Chủ nhân của tài khoản này đã may mắn nhận được thêm một phần quà nho nhỏ từ BQT tựa game.

Ở bài viết trước, chúng tôi đã từng đề cập tới câu chuyện về "hồn ma" trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Một nhân vật mà nhiều người chơi khác gọi là "chưa siêu thoát" cứ ngồi im ngửi khói tại server 5. Rất nhanh chóng, nó đã thu hút được rất nhiều ánh mắt hiếu kỳ. Đã có vô số bức ảnh CHECK IN với độ hài hước khó đỡ tại địa điểm đặc biệt này. Đến chiều hôm nay, nhân vật chính của chúng ta đã chính thức lộ diện. Có vẻ như anh chàng đã chán với việc ngồi ngắm trời, ngắm đất rồi.

Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp - Ảnh 1.

Sau khi tìm ra được nguyên nhân của sự việc này thì hóa ra đây chỉ là một lỗi hiển thị nhỏ trong game. Tài khoản "CHAOLANGLA" đã từng gục ngã tại vị trí này. Thế nhưng, khi chủ nhân của tài khoản là anh N.V.T quyết định về thành dưỡng thương, cái xác đáng lẽ biến mất thì lại không. Nó vẫn hiển hiện ở đó để… hù dọa người chơi khác.

Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp - Ảnh 2.
Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp - Ảnh 3.

Ngay cả chính anh N.V.T cũng khá bất ngờ khi nhân vật của mình phút chốc lại nổi như cồn đến thế. Game thủ này còn đến tận nơi, nhìn tận mắt để xem thực hư thế nào.

Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp - Ảnh 4.
Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp - Ảnh 5.

Ngay khi hiểu được trò đùa của đông đảo anh em trên group, N.V.T cũng không bực dọc gì nhiều mà còn hùa ngay vào với mọi người. Khi thấy "hồn ma" chưa tan biến mà vẫn hò hét loạn xạ trên kênh thế giới, nhiều game thủ yếu bóng vía cũng tưởng đó là thật và hãi hùng như xem phim ma vậy.

Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp - Ảnh 6.

Được biết, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã gửi lại phần quà nho nhỏ như một lời chúc "siêu thoát" cho anh chàng. Hoặc nói cách khác thì nó là phần quà đền bù cho vụ lỗi hình ảnh hiếm hoi này mà thôi.

Dù sao, sự việc như vậy cũng chưa từng xuất hiện trong tựa game lần nào. Chỉ duy nhất xảy ra với tài khoản của N.V.T mà thôi. Nhiều người chơi sau khi được biết sự thật vẫn có chút "mê tín" vì cảm thấy hơi khó tin với trường hợp này.

Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp - Ảnh 7.
Cuối cùng thì bí ẩn về “hồn ma” chưa siêu thoát trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã được giải đáp - Ảnh 8.

Tin rằng, dù cho rất lâu sau này nữa, mọi người cũng sẽ luôn bàn tàn về "hồn ma" server Làng Lá 5 như một truyền thuyết mà ai ai cũng thích thú lắng nghe. Qua sự việc này, chúng ta cũng thấy được độ "lầy lội" khó đỡ của 500 anh em game thủ. Nếu N.V.T xuất hiện muộn hơn chút nữa thì có lẽ họ sẽ đòi BQT phải tạc tượng cho khu vực đó mất…

Tải và chơi ngay Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.