Cuối cùng Black Widow cũng sắp có "đất diễn riêng" trong vũ trụ điện ảnh Marvel

ChubyWTF  - Theo Helino | 12/01/2018 03:31 PM

Khi những thông tin về Avengers:Infinity War và phần 2 của nó là Avengers 4 dần được tiết lộ, fan hâm hộ đã từng phải giật mình về thông tin sẽ có những nhân vật hi sinh, và sẽ biến mất khỏi tuyến truyện của mạch phim điện ảnh.

Đã từng có rất nhiều sự đồn đoán về cái chết của Hawkeye hay Black Widow, 2 nhân vật là người thường nhưng vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, mới đây, những thông tin đến từ Marvel Studios đã khẳng định: Black Widow sẽ vẫn tiếp tục tồn tại sau Avengers: Infinity War.

Cuối cùng Black Widow cũng sắp có "đất diễn riêng" trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Sau nhiều năm vẫn chỉ ở trong hạng mục “Kế hoạch” lần đầu tiên, phiên bản phim độc lập của Black Widow đến gần với khán giả hơn bao giờ hết, khi Marvel Studios đã chính thức bắt đầu tìm thuê người viết kịch bản cho Black Widow.

Cuối cùng Black Widow cũng sắp có "đất diễn riêng" trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Tại sao sau bao nhiêu lâu, nhà sản xuất lại quyết định bắt tay vào sản xuất Black Widow? Có thể nói, một phần nguyên nhân không nhỏ của quyết định này là do sự tương tác tuyệt vời của Marvel Studio với khán giả. Khi có những lời đùa cợt trên mạng rằng bộ phim Red Sparrow thật ra là kể về Black Widow trong quá trình cải trang làm nhiệm vụ, Marvel đã vui vẻ đáp lại theo kiểu: "Các bạn thật sự thích xem nàng Natasha làm nhiệm vụ đến vậy sao? Được. Vậy chúng tôi sẽ cho các bạn hẳn một bộ phim về Natasha Romanova.”

Một phần ảnh hưởng tới quyết định này liên quan đến sự xuất hiện của Captain Marvel trong thời gian tới, nữ quyền đang là trào lưu, và một nhân vật vốn đã đứng trong hàng ngũ siêu anh hùng bao lâu nay chắc chắn sẽ phải có một bộ phim độc lập của riêng mình.

Và hãy luôn nhớ đến cuộc đối đầu giữa Marvel với D.C Comic, khi mà D.C Comic đã cực kì thành công với Wonder Woman, Marvel cũng sẽ phải phản pháo lại bằng một bộ phim về nữ anh hùng nào đó, Black Widow và Captain Marvel sẽ là những phát đạn của Marvel trên mặt trận này.

Cuối cùng Black Widow cũng sắp có "đất diễn riêng" trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Trong khi Anna Boden và Ryan Fleck đang tiến hành sản xuất Captain Marvel từ kịch bản của Geneva Robertson –Dworet để ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2019, thì Black Widow sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho đến thời điểm hoàn thiện. Những thông tin về Black Widow hiện nay vẫn còn khá ít ỏi.

Biên đạo Jac Schaeffer đã nhận lời viết kịch bản cho Black Widow, tuy nhiên, hiện nay anh đang bận bịu với một bộ phim khác là Nasty Women, do đó, có thể nói vẫn chưa có một dòng kịch bản nào về Natasha được hoàn thành.

Nhắc lại về Wonder Woman, bộ phim này không những lấy chủ đề là một nhân vật nữ, D.C Comic còn để một nữ đạo diễn làm chủ bộ phim này, do đó, sẽ không lạ nếu Marvel đang tìm kiếm một nữ đạo diễn để gánh vác bộ phim Black Widow của họ. Scarlett Johannson vẫn sẽ vào vai nàng điệp viên Natasha Romanova, nhưng dàn diễn viên phụ hay sự góp mặt của các Avenger khác trong Black Widow thì chưa được nhắc tới.

Cuối cùng Black Widow cũng sắp có "đất diễn riêng" trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Còn khá nhiều điều mà chúng ta còn chưa biết về Black Widow. Bản thân Natasha Romanova là một trong những thành viên người thường, không hề có siêu năng lực đang đứng trong hàng ngũ của Avengers; và sẽ khá bất hợp lí nếu cô phải chiến đấu chống lại những đối thủ tầm cỡ như Loki, Ultron,… mà không có sự hỗ trợ của đội Avengers.

Có thể Black Widow sẽ kể về một nhiệm vụ đặc biệt nào đó của Natasha, tuy nhiên, một bộ phim về Góa phụ đen như vậy sẽ giống với phim trinh thám hiện đại hơn là một bộ phim siêu anh hùng; có thể Marvel sẽ làm một bộ phim độc lập của Black Widow gần giống với Red Sparrow chăng?

Cuối cùng Black Widow cũng sắp có "đất diễn riêng" trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Dù sao đi nữa, chúng ta cần khẳng định rằng một nhân vật người thường như Natasha đứng trong hàng ngũ của Avengers vốn đã gây khá nhiều tranh cãi, nhân vật này luôn mấp mé biến mất khỏi Avengers. Tuy nhiên, sự tồn tại của bộ phim độc lập về nàng Black Widow lại khẳng định khá chắc chắn về sự tồn tại lâu dài của cô trong đội hình Avengers.

Cho đến thời điểm này, có thể nói khả năng Natasha Romanova hi sinh trong phần Avengers:Infinity War là rất thấp, chúng ta sẽ còn được ngắm Scarlett Johannson trong vai Góa phụ đen trong một khoảng thời gian dài nữa.