Cuộc sống mà, đã giàu "nứt đố đổ vách" mà bọn nó lại còn đi lấy nhau...

Đô Đô  - Theo Helino | 14/03/2019 06:09 PM

Sẽ thế nào khi 2 Top server, giàu nứt đố đổ vách lại về chung một nhà?

Trước khi ra mắt, Long Chiến Thương Khung từng gây ấn tượng với hệ thống chiến trường liên server có tính cạnh tranh khốc liệt bậc nhất hiện nay trên mobile, tuy nhiên khi 500 anh em được tận tay trải nghiệm mới phát hiện ra rằng: Ngoài việc PK nhau cháy máy thì chuyện tình cảm, tâm sinh lý tuổi hồng trong game cũng rôm rả không hề kém cạnh.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 1.

Topic "phang" nhau có 1, thì topic về chuyện dựng vợ gả chồng, động phòng hoa trúc phải có đến 10. Người người nhà nhà đua nhau thả thính giống như một cuộc chiến ngầm mà thanh niên nào còn F.A chính là kẻ thua vậy, khắp chốn Long Chiến Thương Khung, từ ingame cho tới group đều tràn ngập các bức ảnh lễ đường kết hôn đầy hoa và nến, thiếp mời liên server gửi đi không ngớt, hoa xanh hoa đỏ rơi kín cả màn hình

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 2.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 3.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 4.

Thế nhưng nếu để chọn ra đám cưới shock nhất, kinh thiên động địa nhất phải kể đến trường hợp của hai "anh cả" và "chị đại" tại cụm server 1-6-9 ngày hôm qua. Tranh thủ đến thế là cùng, vừa gộp server 1 cái là thanh niên Gió đã tán gái xuyên lục địa ngay được, với sự môn đăng hộ đối 10 phân vẹn mười, chàng đã rước thành công kiều nữ Mây về làm bà hoàng của đời mình.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 5.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 6.

"Đã giàu lại còn lấy nhau", "kiều nữ và đại gia có khác" là những câu cảm thán quen thuộc dưới các bức ảnh cưới hoa rơi ngập trời này. Rõ ràng vẫn là lễ đường ấy, bàn tiệc ấy, mức nhẫn ấy, món ăn ấy, thế mà rơi vào tay các đại gia giàu nứt đố đổ vách lại cảm thấy có gì đó thật xa hoa lộng lẫy, thật... xa tầm với.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 7.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 8.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 9.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 10.

Bên cạnh những đám cưới hạnh phúc trăm năm, qua thiên trường địa cửu của những đôi uyên ương mới chớm yêu nhau thì vẫn tồn tại những số phận vô cùng... thảm. Bạn nghĩ rằng ế đã là buồn lắm? Bạn nghĩ rằng ngày ngày chứng kiến cả server có người yêu - trừ mình đã là đáy của tuyệt vọng? Vậy thì cô nàng trong câu chuyện này có lẽ xứng đáng nhận danh hiệu "cô vợ" đáng thương nhất năm.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 11.

"Lại phải li hôn nữa à?" - chỉ 5 tiếng ấy thôi mà sao chua xót, nghẹn ngào lại có gì đó thật bất lực. Chắc chắn đây không chỉ là lần đầu tiên cô nàng lâm phải tình cảnh này, bởi thế nên lại càng khiến người ngoài cảm thấy thương cảm. Mong rằng các game thủ nam đã may mắn cưới được vợ thì nên có trách nhiệm, còn cảm thấy không trách nhiệm được thì ngay từ đầu hãy nhường cơ hội lại cho người khác nhé.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 12.

Đây là một câu chuyện buồn...

Tạm biệt những câu chuyện đôi lứa sướt mướt thì hãy cùng đến với thế sự nóng như chảo lửa tại cụm server 1-9. Vào ngày hôm qua thì 9 server toàn "quái thú" này đã được gộp về làm 1 và chứng kiến trận Phong Thần hay nhất trong lịch sử, có thể nói là Quần Long hội tụ, trời đất thất kinh.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 13.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 14.

Ba phe Hỏa - Lôi - Thiên đua nhau xả skill, chia thế công thủ nhịp nhàng, đi đến đâu xác người bỏ lại đến đó. Trong các cuộc PK máu lửa Ác Quỷ luôn cho thấy mình là người lãnh đạo tài tình dẫn đầu anh em phe Lôi với lực chiến cực khủng hơn 63 triệu. Phe Thiên có sự góp mặt kẻ quấy nhiễu với khuôn mặt đầy sát khí Hùng Bá với lực chiến hơn 58 triệu và cuối cùng không thể không kể đến Phe Hỏa với sức mạnh đáng gờm của Gió với tổng lực chiến đã là 54 triệu. Cuối cùng sau 25 phút máu lửa, phe Hỏa là đội chiến thắng. Tuy nhiên chiến thắng này chỉ là sự khởi đầu, là chất xúc tác cho những trận Phong Thần ngày càng khốc liệt về sau.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 15.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 16.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 17.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 18.

Trong một diễn biến khác thì bản cập nhật đầu tiên: Linh Thú Phần Thiên của Long Chiến Thương Khung cũng đã chính thức được tung ra. Bản cập nhật mang đến rất nhiều tính năng mới tuy nhiên, được khoe nhiều nhất trong group cộng đồng của trò chơi chính là hệ thống Pet cực kỳ "cute", nhìn là muốn yêu luôn.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 19.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 20.

Đủ mọi chủng loại, đủ mọi hình dáng, hệ thống Linh Thú này không chỉ mang lại những chỉ số cộng thêm cho nhân vật mà còn chinh phục tất cả cộng đồng bằng vẻ ngoài bé tí hon đáng yêu vô cùng của mình, thậm chí nhiều game thủ còn so sánh với cả Teemo và Fizz trong LMHT.

Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 21.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 22.
Cuộc sống mà, đã giàu nứt đố đổ vách mà bọn nó lại còn đi lấy nhau... - Ảnh 23.

Rõ ràng là đời sống tinh thần của các game thủ Long Chiến Thương Khung đa dạng đến mức không thể nào mô tả hết bằng câu chữ, thiết nghĩ các độc giả vẫn cứ nên tự mình trải nghiệm thì hơn.

Tải game: http://longchien.vn/rd/gamek

Code chung:

424r8rsqqp

438gps53tc

44xj999f3s

41myzdf5nb