Cùng cười lăn cười bò với tựa game 'nhào lộn' siêu hấp dẫn Flip Master

Thành 8  - Theo Helino | 04/11/2018 12:36 PM

Flip Master thật sự là một tựa game khá hấp dẫn, nhất là đối với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm sự mới mẻ.

Kết thúc một tuần mệt mỏi, những gì bạn cần chắc chắn là quãng thời gian giải trí với những thứ thú vị. Thay vì tiếp tục những vòng bo PUBG cân não hay ức chế với đồng đội với những pha giao tranh thất bại trong Liên Quân Mobile, thì việc đổi gió một chút có lẽ là điều rất đáng thử.

Cùng cười lăn cười bò với tựa game nhào lộn siêu hấp dẫn Flip Master - Ảnh 1.

Tiếp sau tựa game nhào lộn hấp dẫn Flip Diving, Miniclip.com đã cho ra mắt tựa game đầy thú vị Flip Master. Nhưng thay vì thực hiện cú nhảy với số lần nhào lộn càng nhiều càng tốt, thì người chơi sẽ phải liên tục duy trì nhân vật trong trạng thái này, bên cạnh đó tạo ra những tư thế hay những cứ santo trên không đẹp mắt. Thứ tương đồng còn sót lại so với tựa game trước đó có lẽ vẫn là những đồ vật để thu lượm hoặc check point trong game như những quả bóng bay, những đồng tiền vàng,…

Cùng cười lăn cười bò với tựa game nhào lộn siêu hấp dẫn Flip Master - Ảnh 2.

Dĩ nhiên rồi, bạn sẽ được hướng dẫn từ những thứ nhỏ nhất, từ cách tiếp đất, cách dậm lực, cách giữ cân bằng,… Các tư thế nhào lộn phong phú và hoàn toàn dễ dàng kiếm được ở vòng quay hàng ngày hoặc bạn có thể tự mở khóa bằng tiền vàng. Luật chơi của Flip Master cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu: Trò chơi sẽ kết thúc nếu như bạn không thể tiếp đất đúng tư thế hoặc nhảy ra ngoài tấm đệm.

Cùng cười lăn cười bò với tựa game nhào lộn siêu hấp dẫn Flip Master - Ảnh 3.

Các cấp độ cũng được bố trí một cách vô cùng hợp lí. Khởi đầu bạn sẽ chỉ là một anh chàng nghiệp dư mới tập bật nhảy trên tấm phản lò xo tại nhà. Việc thay đổi cấp độ khi tích lũy đủ điểm kinh nghiệm cũng được thể hiện một cách khá rõ ràng, thể hiện qua những nơi bạn đến tiếp theo (biểu diễn trên sân khấu xiếc rộng lớn, đi thi thế vận hội, các đại hội thể thao,… ).

Cùng cười lăn cười bò với tựa game nhào lộn siêu hấp dẫn Flip Master - Ảnh 4.

Như các tựa game hiện hành, chắc chắc việc sở hữu một cửa hàng đồ sộ và phong phú về các phụ kiện hay quần áo, outfit hoặc thậm chí là thú cưng (nếu có) chính là khía cạnh ghi điểm và gây ấn tượng mạnh mẽ với trải nghiệm của người chơi. Với Flip Master, bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo, giới tính bằng cách lựa chọn nhân vật riêng cho mình. Việc thu lượm tiền vàng trong game khá quan trọng khi nó trực tiếp giúp bạn thay đổi bề ngoài, unlock các tư thế, động tác nhào lộn mới, ngoài ra còn rất hữu ích trong việc nâng cấp kĩ năng cá nhân của nhân vật trong game.

Cùng cười lăn cười bò với tựa game nhào lộn siêu hấp dẫn Flip Master - Ảnh 5.

Là một tựa game miễn phí, dĩ nhiên không thể không nhắc đến sự xuất hiện của quảng cáo. Dù đôi khi chúng khá phiền phức vì gây ra gián đoạn quá trình chơi, nhưng cũng không thể phủ nhận sự hỗ trợ vô cũng hữu ích của chúng mỗi khi bạn mắc sai lầm, hoặc để có được một mức giá ưu đãi nào đó cho các món hàng trong cửa hàng, hay đơn giản hơn là để có thêm một vòng quay trong máy quay số hằng ngày.

Chắc chắn với những gì mà Miniclip đã đầu tư và xây dựng, Flip Master thật sự là một tựa game khá hấp dẫn, nhất là đối với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm sự mới mẻ. Tải về và trải nghiệm ngay tại Appstore hoặc Google Play.