Cứ tưởng là "dead game" nhưng hóa ra Warframe vẫn được ủng hộ rất nhiều khi cập nhật phiên bản mới

Andrew Anh  - Theo Helino | 09/07/2018 04:30 PM

Là một tựa game bắn súng phối hợp góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Digital Extremes, kể từ 2013 đến nay, Warframe luôn được dánh giá là tựa game hay và có nhiều sáng tạo.

Là một tựa game bắn súng phối hợp góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Digital Extremes, kể từ 2013 đến nay, Warframe luôn được dánh giá là tựa game hay và có nhiều sáng tạo. Hàng năm tựa game này vẫn tiếp tục duy trì việc công bố các bản cập nhật tiếp theo để bổ sung cho tựa game này. Với phiên bản câp nhật mới nhất , “Ván trượt” sẽ trở thành một trong số những điều thú vị nhất với tựa game này.

Cứ tưởng là dead game nhưng hóa ra Warframe vẫn được ủng hộ rất nhiều khi cập nhật phiên bản mới - Ảnh 1.

 Warframe hiện đang có một trong số những bước chuyển vô cùng linh hoạt và vui nhộn nhất cho một tựa game bắn súng từ trước đến giờ.  Bước chuyển lớn của Digital Extremes nằm ở việc sáng tạo và bổ sung thêm ván trượt diệu kì có tên ‘Bondi K-Drive’. Được tiết lộ trong sự kiện Tennocon – sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Warframes cho tất cả những fan hâm mộ của mình – những chiếc ván trượt giờ đây sẽ trở thành một phương tiện vô cùng lợi hại cho chế độ fast travel cho một thế giới mở Venus, một thế giới với diện tích gấp năm lần thế giới Plains of Eidolon. Thế những đây chưa phải là điều và Digital Extremes làm. Sự thật rằng bạn có thể làm hàng tá những trò vui trên tấm ván trượt đó bao gồm cả việc lộn vòng 360 đô, hay hàng tá những kĩ thuật trươt ván tuyệt đỉnh như động tác nhào lộn trên không. Người chơi có thể thực hiện những động tác trên khi cùng tấm ván bay qua những ngọn núi băng tuyết hùng vĩ ở Venus. Thế nhưng vì đây chỉ là ván trượt, nên không gây sát thương như là một loại vũ khí đâu nhé. Tuy nhiên bạn có thể nhảy vào đầu kẻ thù và thoát ra khỏi chúng.

Cứ tưởng là dead game nhưng hóa ra Warframe vẫn được ủng hộ rất nhiều khi cập nhật phiên bản mới - Ảnh 2.

Ngoài món trang bị độc đáo trên, Warframe extreme cũng đã xác nhận sẽ có thêm một bộ Jetpack có tên Archwing để di chuyển trong thế giới mở Venus. Thế nhưng chiếc ván trượt K-drive ngay từ khi ra mắt đã thể hiện những ưu thế vượt trội của mình với một sự hút đáng kể. Thêm vào đó, bản thân K-Drive cũng không đi kèm theo  bất kỳ vũ khí đánh trả nào, vì vậy nó thường được sử dụng để vượt qua những địa hình hiểm trở mà thôi. Thế nhưng giám đốc sáng tạo Steve Sinclair nói rằng đó là thứ mà nhiều team vẫn đang cố gắng tim hiểu và tranh luận “nảy lửa” về chuyện, bạn có thể bắn súng trong khi lái chiếc ván trượt đó được không, Ngoài ra các lựa chọn tùy biến thêm một vài tính năng bổ sung cũng sẽ được tích hợp và cải thiện qua từng gói cập nhật khác nữa. Sinclair xác nhận rằng sẽ các hàng tá các mô hình ván trượt khác nhau đi cùng với những nâng cấp về mặt thẩm mỹ nhằm giúp bạn có thể phô diễn cho những người chơi khác thấy độ “cool ngầu” của mình thông qua sự đẹp mắt và tính hiện dại của chiếc ván trượt đó.

Trên đây là toàn bộ những bổ sung chính cho bản cập nhật lớn sắp tới, thông tin chi tiết ẽ được cập nhật nhiều hơn sau khi bản cập nhật này được ra mắt.