Cú sốc lớn trên Twitch: Streamer bị ban thẳng cổ vì thản nhiên "hành sự" ngay trên sóng trực tiếp

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/01/2019 10:00 AM

Càng ngày streamer Twitch càng lớn mật thì phải.

Tháng 12 và tháng 1 có lẽ là quãng thời gian kinh khủng nhất với Twitch trong những năm gần đây thì phải. Liên tục là những clip có nội dung phản cảm. Từ một cô nàng quên tắt webcam khi thay quần áo và để lộ nguyên cả mảng ngưc trần lên sóng cho tới sự cố một anh chàng streamer nổi nóng đánh người vợ đang mang thai ngay khi đang livestream.

Gần đây nhất là sự cố hai cô nàng cố tình nằm ngả ngốn và khoe vòng ba trên sóng. Chỉ mới như thế thôi mà Twitch đã phải gánh chịu những chỉ trích vô cùng khắt khe từ phía cộng đồng mạng rồi. Thế nhưng sự cố mới đây với nền tảng này mới thật sự được coi là quả bom phát nổ.

Một streamer mang tên "etole11" mới đây đã công khai livestream cảnh bạn gái của anh đang "quan hệ bằng miệng" với mình ngay trên sóng trước con mắt và sự chứng kiến của hàng ngàn người xem. Tất nhiên, video nóng này của etole11 nhanh chóng được lan tỏa với tốc độ chóng mặt trước khi nguyên cả luồng stream của anh bị gỡ và cấm bởi Twitch ngay sau đó.

Clip Twitch streamer được bạn gái quan hệ bằng miệng ngay trên sóng livestream

Xem ra Twitch cần phải mạnh tay hơn nữa với chính sách của mình thì phải. Các Twitch streamer càng ngày càng có vẻ tự do quá đà cũng như tạo ra những nội dung không nên xuất hiện trên sóng, khi mà có khá đông người xem Twitch vẫn còn khá trẻ.