Cốt truyện rợn người của game kinh dị Neverending Nightmares (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 10/08/2019 10:27 PM

Là một tựa game theo phong cách kinh dị, tâm lý phát hành bởi Infinitap Games và ra mắt vào năm 2014. Nhưng đến bây giờ câu truyện trong game vẫn ám ảnh đến ngày nay. Đặc biệt nhất đó là game lấy cảm hứng từ chính tác giả của game khi ông phải sống chung với căn bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế và trầm cảm.

Cốt truyện rợn người của game kinh dị Neverending Nightmares (P.1) - Ảnh 1.

Game xoay quanh tâm lý nhân vật Thomas - nhân vật chính chúng ta sẽ nhập vai. Anh bắt đầu bị những cơn ác mộng dày vò kể từ khi cô em gái của anh bị một kẻ lạ mặt đâm chết. Bối cảnh đầu tiên là căn nhà mà Thomas sống cùng người vợ của mình. Khi đi trong chính căn nhà của mình thì anh càng thấy những thứ ghê rợn hiện ra như là chiếc máy xay thịt đẫm máu.

Cốt truyện rợn người của game kinh dị Neverending Nightmares (P.1) - Ảnh 2.

Sau đó, anh đi tới một nghĩa địa đầy lạnh lẽo và bắt đầu thấy mộ em mình ở đó. Anh ngồi khóc rồi lại tỉnh dậy trên chiếc giường của mình. 

Thomas tiếp tục thấy người vợ của mình đang nói chuyện với anh. Lúc này đời thực và ác mộng đan xen lẫn lộn khiến Thomas không thể nhận ra. Rồi anh đi tới cuối căn nhà và thấy một chiếc cửa bị chặn bằng những miếng gỗ đóng chéo. 

Khi đã phá được ra và đi vào căn phòng bạn sẽ thấy người vợ của Thomas đã treo cổ tự tử mà không biết vợ anh đã chết từ khi nào.

Cốt truyện rợn người của game kinh dị Neverending Nightmares (P.1) - Ảnh 3.

Anh lại tỉnh dậy một lần nữa, vẫn tại nhà của mình nhưng cảnh tượng xung quanh toang hoang hơn trước. Tiếp tục khám phá ngôi nhà anh càng thấy những điều đáng sợ như những con búp bê bị ma ám hay là đứa trẻ có thân hình quái dị đi khắp ngôi nhà.

Cốt truyện rợn người của game kinh dị Neverending Nightmares (P.1) - Ảnh 4.

Cuối cùng anh đã tìm thấy cô em gái đã chết trong góc nhà. Quá đau khổ nên anh đã cầm chính con dao cắm trên người cô em gái để tự tử. Sau đó anh tỉnh dậy trong một nhà thương điên. 

Ở đó cũng có những tên tâm thần có thể móc ruột giết chết anh bất cứ lúc nào. Khám phá hết trại thương điên đó bạn sẽ tìm đến một cái vực sâu không đáy.

Cốt truyện rợn người của game kinh dị Neverending Nightmares (P.1) - Ảnh 5.

Bạn sẽ có hai lựa trọn một là nhảy hai là ở lại và mở cửa vào lại trại thương điên. Sẽ có những ending khác nhau đối với lựa chọn của bạn.

Và đó là phần đầu của cốt truyện game Neverending Nightmares, hãy cùng đón chờ phần hai để xem Thomas sẽ ra sao đối với từng lựa chọn của mình.