“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Nipp  - Theo Helino | 28/09/2018 09:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Trong sáng hôm nay, 28/09/2018, Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã chính thức mở Alpha Test đón người chơi vào trải nghiệm sớm.

Cuối cùng thì, sau quãng thời gian chuẩn bị, cộng đồng game thủ Việt đã chính thức được vào chơi thử Cổ Long Quần Hiệp Truyện - bom tấn chiến thuật từng làm điên đảo các thị trường lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Tựa game mở tải cho cả 2 hệ máy Android và iOS, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào ĐÂY để bắt đầu cuộc hành trình khám phá giang hồ võ lâm độc nhất vô nhị này.

“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 1.
“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 2.

Cảm nhận đầu tiên của nhiều người chơi khi bắt đầu chinh chiến chính là "đẹp". Cổ Long Quần Hiệp Truyện, nói không ngoa, thì có thể coi là một bức tranh hoàn mỹ độc quyền, tổng hợp toàn bộ các tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Cổ Long. Người chơi dễ dàng gặp lại những vị hiệp khách nổi tiếng nhất như Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Diệp Cô Thành, Yến Nam Thiên…

“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 3.
“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 4.

Thứ dễ nhận thấy nhất chính là NPT đã lấy cảm hứng từ các bộ phim truyền hình ngày trước để thiết kế tạo hình nhân vật. Điển hình như Lý Tầm Hoan trong game, đối với những game thủ lớn tuổi, không khó để nhận ra đây chính là phiên bản phác họa của tài tử Tiêu Ân Tuấn ngày trước. Vẻ phong trần, nét lãng tử và cái buồn đượm trong đôi mắt này quả là khó có thể lẫn đi đâu được.

“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 5.
“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 6.

Tựa game cũng đầu tư không ít để phác họa lại phần nền phía sau các nhân vật. Đó đều là những khung cảnh, địa danh quen thuộc như: Trường An, Hùng Sư Đường, Sơn Trại, Đại Tiêu Cục, Hắc Y Trại, Thính Tuyết Lầu… Mỗi nơi lại là một background riêng, khiến cho người chơi như được dạo quanh từng nơi, từng chốn mà các vị hiệp khách nổi tiếng đã trải qua.

“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 7.
“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 8.

Có rất nhiều tựa game lấy đề tài kiếm hiệp hiện nay nhưng đa phần đều sử dụng phông nền chibi trẻ trung, đáng yêu. Mặc dù thiết kế như vậy sẽ giúp thu hút luôn cả nhóm user trẻ tuổi nhưng nó lại làm mất đi cái chất "cổ trang", kiếm hiệp mà vốn dĩ tựa game thuộc thể loại này nên có. Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã không làm người chơi thất vọng khi đem đến đúng những gì mà fan kiếm hiệp Cổ Long mong đợi.

“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 9.
“Cốt truyện hay, đồ họa cổ trang kiếm hiệp chuẩn người lớn” là những cảm nhận đầu tiên về Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 10.

Một điểm đáng chú ý nữa là hệ thống kỹ năng trong game thật sự ấn tượng. Các tuyệt chiêu để đời của dàn hiệp khách còn hơn cả phim ảnh. Thiên Ngoại Phi Tiên của Diệp Cô Thành quá ảo diệu, đưa kẻ địch vào chỗ chết lúc nào không hay. Lệ Bất Hư Phát của Lý Tầm Hoan, bách phát bách trúng, đao chưa rời tay, cổ mục tiêu đã rơi máu… Tất cả tạo ra những màn giao tranh đáng xem nhất, xin bật mí rằng, trận thư hùng trên đỉnh Tử Cấm giữa Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành sẽ còn ghê gớm hơn trên phim ảnh nhiều lần, đừng bỏ lỡ nhé.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại:

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/