Công Thành Xưng Đế Mobile sắp mở cửa đón game thủ Việt ngày 10/1

RED  - Theo Helino | 03/01/2019 06:31 PM

Công Thành Xưng Đế Mobile đã mở trang Landing và thông báo sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 10/1 này.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về việc tựa game mobile 'ăn theo' game online chiến thuật từ xưa là Công Thành Xưng Đế Mobile đã được mua về Việt Nam và hiện tại trò chơi đã ra mắt trang landing tại địa chỉ http://congthanh.vgplay.vn/teaser đồng thời ấn định ngày ra mắt game thủ vào 10/1/2019.

Công Thành Xưng Đế Mobile sắp mở cửa đón game thủ Việt ngày 10/1 - Ảnh 1.

Trò chơi hứa hẹn sẽ mang tới những bổ sung mới hấp dẫn, hình ảnh đậm chất nghệ thuật cùng gameplay độc đáo để mang đến một phong cách chơi game mới lạ cho game thủ Việt.

Theo đó, với tính năng giao chiến thời gian thực 24/24, Công Thành Xưng Đế Mobile đảm bảo sẽ mang đến những cuộc chiến gay cấn, những pha đánh úp cũng như lật kèo khó đoán bắt. Game tự tin mang đến một hệ thống danh tướng được chỉ đạo nghệ thuật vô cùng tinh tế và sắc xảo trên nền tảng đồ họa LiveHD tân tiến.

Công Thành Xưng Đế Mobile sắp mở cửa đón game thủ Việt ngày 10/1 - Ảnh 2.

Mặc dù là một tựa game chiến thuật nhưng Công Thành Xưng Đế Mobile lại có độ khó cân bằng rất tốt, phù hợp cho những ai muốn lần đầu trải nghiệm và sẽ tăng dần độ khó qua từng mốc. Tựa game này giữ gìn chính xác sự đơn giản trong cách tiếp cận nhưng tinh tế trong xây dựng lối chơi. Với hơn 500 nhiệm vụ có thể làm, hàng trăm giờ chơi trong quốc chiến cũng như "khô máu" cùng hàng ngàn người chơi để giành giật lãnh thổ, game thủ hẳn sẽ phải toát mồ hôi không ít.

Công Thành Xưng Đế Mobile sắp mở cửa đón game thủ Việt ngày 10/1 - Ảnh 3.
Công Thành Xưng Đế Mobile sắp mở cửa đón game thủ Việt ngày 10/1 - Ảnh 4.