Cổng SohaPlay tặng Vipcode mới nhân dịp Thanh Vân Chí ra mắt máy chủ mới

Heidy  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2016 03:38 PM

Thanh Vân Chí
21/02/2017 NCB: VNG NPH:

Vào ngày 05/12/2016, cổng game SohaPlay chính thức cập nhật thêm mới số lượng Vipcode của toàn bộ các game trên cổng Sohaplay.vn.

Vào ngày hôm nay, cổng game SohaPlay đã cập nhật mới số lượng lớn vipcode dành cho cộng động game thủ bên cạnh sự kiện webgame Thanh Vân Chí ra mắt máy chủ mới. Nhận Vipcode để trải nghiệm các thể loại game tại đây.

Thanh Vân Chí là webgame nhập vai PK với cốt truyện Tru Tiên Tiêu Đỉnh đã thu hút người chơi bởi lối PK cực đã với các kỹ năng QWE và hệ thống phó bản cực kỳ phong phú và đa dạng, người chơi có thể đi phó bản cả ngày. Thanh Vân Chí ngoài việc có cốt truyện đặc sắc ra thì hoạt động trong game hết sức phong phú như: Boss thế giới, Đấu trường 1VS1, Boss đơn, Boss Liên server, Công Thành Chiến…

Cổng SohaPlay tặng Vipcode mới nhân dịp Thanh Vân Chí ra mắt máy chủ mới

BQT game cũng đã gửi tặng độc giả 200 Vipcode Thanh Vân Chí chứa nhiều vật phẩm thiết yếu mang tới khởi đầu thuận lợi cho các đại hiệp trên con đường hành tẩu giang hồ bao gồm:

• Linh Bảo Thiên Thư x 8

• Thú Cưỡi Tiến Cấp Đan x 6

• Kinh Nghiệm Đan x 9

• Tiên Dực Tiến Cấp Đan x 9

• 105 Lễ Kim x 9

• Đá Tăng Phẩm Trang Bị x 6

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Trang chủ : http://thanhvanchi.sohaplay.vn/

Tham gia nhận code các game khác tại: http://sohaplay.vn

Tin tức cập nhật tại đây: http://news.sohaplay.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode