Cộng đồng té ngửa khi biết anh chàng hướng dẫn thả thính nhiều nhất server hóa ra lại là FA thâm niên

Pằng chíu  - Theo Helino | 22/04/2019 07:08 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Có vẻ kinh nghiệm đau thương trên bước đường tình FA thâm niên đã giúp anh chàng này đúc rút ra nhiều lời khuyên thú vị, còn áp dụng có hiệu quả hay không thì còn tùy thuộc vào “nhân phẩm” của bạn.

Các cụ nói cấm có sai: "dao sắc không gọt được chuôi". Thường những người giỏi về khoản nào đó đối với người khác thì lại thường tệ đối với bản thân. Đối với trường hợp tán gái trong game thì có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều game thủ rồi. Nếu chơi game đủ lâu, hẳn bạn sẽ có ít nhất 1 đến vài người bạn có thể coi là "chuyên gia" trong lĩnh vực tư vấn tâm sinh lý tuổi mới "nhú", thế nhưng bản thân người đó thường vẫn trong tình trạng "vườn không nhà trống" đấy thôi.

Cộng đồng té ngửa khi biết anh chàng hướng dẫn thả thính nhiều nhất server hóa ra lại là FA thâm niên - Ảnh 1.

Đây là lý do đừng vội tin mấy đứa FA tư vấn tình cảm, tụi nó có mưu đồ cả đấy! (Nguồn: Đậu đỏ tung tăng)

Ấy thế mà, cứ động đến việc thả thính, tán trai tán gái là các "chuyên gia" đó lại có thể vụt biến thành những cao thủ lão làng, thậm chí có vẻ từng trải cáo già đáng sợ. Tư vấn cho đủ chiêu trò để tiếp cận đối phương, cưu cẩm hay thậm chí là cách nói những câu ngôn tình ngọt ngào sướt mướt. Hiệu quả đến đâu, chắc chỉ có những người đã từng thực hành mới thấm đẫm nỗi khổ ấy.

Cộng đồng té ngửa khi biết anh chàng hướng dẫn thả thính nhiều nhất server hóa ra lại là FA thâm niên - Ảnh 2.

Game thủ Gun Gun Mobile nhiệt tình tư vấn cách thả thính hiệu quả nhưng hóa ra lại là FA thâm niên (Nguồn ảnh: Một chut cute)

Những "típ" hướng dẫn của anh chàng này thể hiện rõ độ từng trải "không phải dạng vừa đâu". Thậm chí còn biết cách tư vấn giúp các bạn gái tìm ra những "đại gia" tiềm năng mà lại còn cô đơn nữa. Bên cạnh đó, chăm chút cho vẻ bề ngoài là thứ không thể thiếu để thu hút đối phương. Với một game thời trang đồ sộ như Gun Gun Mobile, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để thể hiện nét riêng cá tính của mình.

Cộng đồng té ngửa khi biết anh chàng hướng dẫn thả thính nhiều nhất server hóa ra lại là FA thâm niên - Ảnh 3.

Hàng "tấn" đồ thời trang tha hồ cho các game thủ lựa chọn thể hiện cá tính riêng để dễ bề thả thính "auto dính"

Một cách để đảm bảo cho mối quan hệ bền chặt nữa là phải có quen biết các bâc "tai to máu mặt". Để sau này có điều kiện dễ trợ giúp người yêu trong game hơn, tất nhiên anh chàng cũng không quên "chốt" lại nếu có thất bại thì cũng đừng buồn, đừng yêu ai quá nhiều thì khi chia tay sẽ rất đau khổ, luôn để cho mình một đường lui để có thể chơi game vui vẻ. Có thể đó là lý do anh chàng này đến giờ vẫn FA chăng?

Cộng đồng té ngửa khi biết anh chàng hướng dẫn thả thính nhiều nhất server hóa ra lại là FA thâm niên - Ảnh 4.

Yêu thì dễ, duy trì tình yêu đó đến đâu, được bao lâu mới là chuyện khó

Dù vậy có một sự thật là tình yêu trong game phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của người chơi chứ không hẳn là những thứ hào nhoáng khoác lên mình, nhất là trong một tựa game bắn súng canh tọa độ đòi hỏi kĩ năng như Gun Gun Mobile. Thử tưởng tượng mà xem, bạn có item "hịn" nhất, hình nền, cánh, thời trang sành điệu mà bắn phát nào hụt phát nấy. Đến người khác nhìn còn thấy chán thì "Crush" yêu thương thế nào cho nổi?

Cộng đồng té ngửa khi biết anh chàng hướng dẫn thả thính nhiều nhất server hóa ra lại là FA thâm niên - Ảnh 5.

Đừng để những pha bắn "mù mắt" làm mất hình tượng bấy lâu, hãy là người chơi Gun Gun Mobile có kĩ năng bạn nhé!

Thế nên dù mặc cái gì, thả thính ra sao thì đã chơi Gun Gun Mobile thì ít nhất cũng cần biết cách tính gió, cách bắn trúng để tăng hiệu quả sát thương. Còn bắn được siêu cao nữa thì càng tuyệt vời, chẳng cần đồ "ngon" đối phương cứ gọi là đổ rầm rập mà không phải mất công đi rải thính. Không tin à? Tải Gun Gun Mobile về tại ĐÂY chơi ngay thì biết!