Cộng đồng ngã ngửa khi thấy nhan sắc thật của thảm họa cosplay Luffy: “Tất cả tại đứa make up!”

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 04:15 PM

Sứ Mệnh Rồng
28/11/2017 NCB: SohaGame NPH:

Thứ khiến người xem không thể nuốt nổi chính là tạo hình của dàn nhân vật chính.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY.

Thời gian gần đây, việc thực hiện các bản Parody của những ca khúc nổi tiếng đang trở thành một trào lưu thu hút được đông đảo độc giả. Đó thường là những đoạn phim ngắn được quay rất công phu với kịch bản, tình tiết thậm chí còn ấn tượng hơn cả bản gốc. Mặc dù vậy, không phải sản phẩm nào cũng nhận được phản ứng tích cực từ người xem, mà đôi khi, có những clip lại bị “ăn gạch” sấp mặt. Cho Ta Gần Hơn Parody chính là một ví dụ điển hình cho trường hợp này.


Bản Parody Cho Ta Gần Hơn của nhóm game thủ Sứ Mệnh Rồng đang nhận được vô số gạch đá từ cư dân mạng

Bản Parody Cho Ta Gần Hơn của nhóm game thủ Sứ Mệnh Rồng đang nhận được vô số "gạch đá" từ cư dân mạng


Nguyên nhân lớn nhất chính là vì khâu trang điểm khá nghiệp dư

Nguyên nhân lớn nhất chính là vì khâu trang điểm khá nghiệp dư

Ca khúc Cho Ta Gần Hơn có thể nói là quá hợp với mối quan hệ của Luffy và Boa (2 nhân vật trong bộ Manga nổi tiếng - One Piece). Thế nhưng, thứ khiến người xem không thể nuốt nổi chính là tạo hình của dàn nhân vật chính. Phải thừa nhận, khâu trang điểm chính là thứ đã kéo cả tác phẩm này đi xuống.

Chia sẻ về phản ứng của cư dân mạng sau khi xem clip, bạn Hải Nam (diễn viên vào vai Luffy) giải thích: “Trong quá trình thực hiện, bọn mình gặp khá nhiều trục trặc, và một trong số đó chính là việc trang điểm cho các diễn viên. Do quay trong thời gian gấp rút, bạn phụ trách trang điểm chính lại không thể có mặt nên các diễn viên đành phải tự make up cho nhau. Hầu hết mọi người khá vụng về và vội vã nên kết quả đạt được không như ý muốn. Đây là một sơ suất rất thiếu chuyên nghiệp, mình xin thay mặt cả ekip gửi lời xin lỗi đến với các fan One Piece nói riêng và cộng đồng người xem nói chung”.


Ngoài những bình luận gạch đá, nam chính trong bản Parody này vẫn nhận được những lời khen hiếm hoi từ các độc giả nữ

Ngoài những bình luận "gạch đá", nam chính trong bản Parody này vẫn nhận được những lời khen hiếm hoi từ các độc giả nữ

Dù sao, không phải tất cả người xem đều cảm thấy khó chịu với việc này. Theo bạn Đỗ Hạnh: “Là một fan One Piece lâu năm, thi thoảng được nhìn thấy Luffy xấu trai một chút cũng không phải vấn đề gì quá lớn. Theo mình thì họ cũng đã đạt được thành công khi ghim vào đầu người xem hình ảnh độc nhất vô nhị về Luffy và Boa rồi đấy chứ”.

Thêm vào đó, rất nhiều bạn nữ sau khi biết được nhan sắc thật sự của anh chàng Luffy thảm họa này đã ngã ngửa vì sự khác nhau một trời một vực. Thiết nghĩ, xem lại Cho Ta Gần Hơn Parody với một con mắt khách quan hơn cũng không phải ý kiến tồi.

Một vài bức ảnh ngoài đời của Hải Nam:

Cộng đồng ngã ngửa khi thấy nhan sắc thật của thảm họa cosplay Luffy: “Tất cả tại đứa make up!”
Cộng đồng ngã ngửa khi thấy nhan sắc thật của thảm họa cosplay Luffy: “Tất cả tại đứa make up!”

Theo Hải Nam (nam chính vào vai Luffy): Trục trặc trong khâu trang điểm quả thực đã là một sơ suất không đáng có

Theo Hải Nam (nam chính vào vai Luffy): "Trục trặc trong khâu trang điểm quả thực đã là một sơ suất không đáng có"

Được biết, đoạn clip là sản phẩm do chính các game thủ Sứ Mệnh Rồng chung tay thực hiện. Chỉ vừa mới kết thúc giai đoạn Alpha Test nhưng tựa game này đã thu hút được đông đảo game thủ "cuồng" Manga/Anime. Dù vậy, cách mà những bạn trẻ này thể hiện niềm yêu thích đối với thần tượng của mình lại có phần hơi quá đà…

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Sứ Mệnh Rồng tại địa chỉ: Fb.com/sumenhrong