Cộng đồng game thủ LMHT Việt thích thú với màn "tán tỉnh" SofM gia nhập FFQ của QTV

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/11/2018 09:16 PM

Kịch bản về một cú "song kiếm hợp bích" giữa 2 tên tuổi lớn nhất của LMHT Việt Nam một thời: QTV và SofM đang khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng thích thú.

Thời gian gần đây, việc SofM quay trở lại Việt Nam nghỉ ngơi và thậm chí tham gia vào Sự kiện All-Star Việt Nam với vai trò khách mời đã trở thành đề tài được nhiều game thủ quan tâm. Và chủ đề vẫn xoay quanh tương lai của tuyển thủ này khi rời Snake Esports.

Khi mà đề tài này vẫn đang được bàn luận cực kỳ xôn xao thì QTV - Ông chủ của FFQ Gaming lại tiếp tục thả một...quả thính to tướng, tiết lộ về việc anh đang mời mọc SofM gia nhập FFQ. Cụ thể, Fanpage QTV đã đăng tải một dòng Story Facebook ghi lại đoạn hội thoại ngắn giữa 2 tuyển thủ này.

Với một lời lẽ đậm chất văn chương ngọt ngào bay bổng, QTV chào mời SofM với lời hứa hẹn "Dưới bàn tay nhào lặn của anh cùng sự giúp sức của em, chúng ta sẽ là những viên sỏi thật đẹp để tô điểm cho con đường chinh phục VCSA."

Cộng đồng game thủ LMHT Việt thích thú với màn tán tỉnh SofM gia nhập FFQ của QTV - Ảnh 1.

Đáp lại lời mời đó, SofM, như thường lệ, vô cùng ngắn gọn và xúc tích, giải đáp câu hỏi "khi nào hết hợp đồng?" bằng câu trả lời:

- Hết năm anh, mà chưa biết năm nào.

Có lẽ đây chỉ là một màn đối đáp vui giữa 2 cái tên lừng lẫy một thời của VCS mà thôi, nhưng cộng đồng game thủ Việt thì lại tỏ ra vô cùng thích thú khi nghĩ đến viễn cảnh SofM "về chung một nhà" với QTV.

Cộng đồng game thủ LMHT Việt thích thú với màn tán tỉnh SofM gia nhập FFQ của QTV - Ảnh 2.

Theo nhiều thông tin được chia sẻ, SofM sẽ hết hợp đồng với Snake Esports trong mùa giải 2019. Chính vì vậy mà câu nói của SofM có vẻ như nửa đùa nửa thật, và "hết năm" ở đây nhiều khả năng chính là thời điểm cuối mùa giải 2019.

Trước đó, SofM cũng không giấu giếm nguyên vọng trở về Việt Nam sau 2 năm ra nước ngoài thi đấu, tuy nhiên anh mong muốn được thành lập một đội tuyển LMHT riêng tại khu vực Hà Nội hơn là gia nhập các đội tuyển tại VCS hiện tại.

Cộng đồng game thủ LMHT Việt thích thú với màn tán tỉnh SofM gia nhập FFQ của QTV - Ảnh 3.

Nhưng biết đâu đấy, khi mà kinh nghiệm vận hành và quản lý một đội tuyển LMHT của tuyển thủ này vẫn là con số 0, thì khả năng SofM gia nhập FFQ trong ít nhất là một mùa giải, vừa để duy trì phong độ thì đấu, vừa để học hỏi thêm về cách quản lý Esports từ người đàn anh QTV cũng có thể xảy ra lắm chứ?

Xem thêm:

lmht

sofm

qtv

ffq