Cộng đồng game thủ Đột Kích sôi động với hàng loạt sự kiện đồng hành cùng CFSI 2017

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2017 04:20 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Những sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng CFSI 2017 dành cho các game thủ Đột Kích đang diễn ra.

Như đã thông tin, giải đấu thể thao điện tử quốc tế Đột Kích - CFS Invitational 2017 (CFSI 2017) là nơi quy tụ của hầu hết các đội tuyển Đột Kích hàng đầu của các quốc gia trên thế giới. Giải đấu này sẽ được tổ chức vào hai ngày 28/10 – 29/10 tới đây tại Nhà thi đấu Hoàng Mai ở Hà Nội, với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt cho giải đấu lên đến $30,000.

Cộng đồng game thủ Đột Kích sôi động với hàng loạt sự kiện đồng hành cùng CFSI 2017

Giải đấu này có sự góp mặt của các đại diện đến từ 05 quốc gia và vùng lãnh thổ với 06 đội tuyển bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Brazil, Philipines, khu vực Châu Âu. Riêng Việt Nam sẽ có 02 đội tuyển tham dự là BossCFVN và EvaTeams, như vậy một lần nữa đây là nơi các đội tuyển Việt Nam của chúng ta tranh tài và mục tiêu lớn nhất sẽ là bảo vệ chức vô địch thành công.


BossCFVN

BossCFVN

Việc mà Việt Nam có hai đội tuyển được tham dự giải đấu này là BossCFVN và EvaTeams, sẽ khiến cho chúng ta có được những lợi thế rất lớn so với các quốc gia/vùng lãnh thổ khác khi chỉ có một đại diện duy nhất.


Và EvaTeams sẽ là 2 đại diện của Việt Nam tại CFSI 2017

Và EvaTeams sẽ là 2 đại diện của Việt Nam tại CFSI 2017

Giải đấu danh giá này có sự góp mặt của những đội tuyển xuất sắc nhất đến từ các quốc gia/vùng lãnh thổ chắc chắn rằng sẽ mang tới những trận đấu gay cấn, quyết liệt, hấp dẫn nhất cùng với nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.

Bên cạnh việc thực hiện nghiêm ngặt công tác tổ chức, BTC cũng đặc biệt ưu tiên dành cho tất cả game thủ Đột Kích khi tung ra hàng loạt sự kiện đồng hành cùng giải đấu như tổ chức thi Vẽ tranh cổ động, chụp hình fansign về CFSI 2017, làm Clip đồng hành cùng CFSI 2017, Thay Avatar cổ vũ đội tuyển Việt Nam và cuối cùng là sự kiện checkin địa điểm CFSI 2017 khiến cho cộng đồng Đột Kích trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chắc chắn đây sẽ là những phần quà tri ân mà game thủ Đột Kích không nên bỏ lỡ.


Sự kiện Vẽ tranh cổ động CFSI 2017

Sự kiện Vẽ tranh cổ động CFSI 2017


Sự kiện Clip đồng hành cùng CFSI 2017

Sự kiện Clip đồng hành cùng CFSI 2017

Được biết, ở thời điểm hiện tại hai sự kiện Vẽ tranh cổ động CFSI 2017 và Clip đồng hành cùng CFSI 2017 đã chính thức được bắt đầu, ngay bây giờ tất cả mọi người đều có thể tham gia để nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ BTC. Điều đặc biệt mà những sự kiện này mang tới cho game thủ Đột Kích đó chính là bất kỳ ai tham gia đều sẽ có quà.

Thông tin chi tiết về các sự kiện:

Sự kiện Vẽ tranh cổ động CFSI 2017: https://goo.gl/wgHmb5

Sự kiện Clip đồng hành cùng CFSI 2017: https://goo.gl/qs29jp

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/.