Con ma gây ám ảnh cho hàng triệu người xem The Ring, bất ngờ biến thành Boss trong game

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2017 10:00 PM

Sứ Mệnh Rồng
28/11/2017 NCB: SohaGame NPH:

Con ma trong series phim The Ring, nổi tiếng với cảnh chui ra từ chiếc tivi đen trắng từng gây nhiều ám ảnh cho những người yếu tim, nay bất ngờ trở lại trong Dragon Destiny - game online sắp ra mắt tại Việt Nam.

Nếu là fan của series phim kinh dị The Ring nổi tiếng, hẳn bạn sẽ không thể quên Samara Morgan - con ma từng gây ra nỗi ám ảnh tột cùng với những khán giả yếu tim với đoạn cảnh nổi tiếng: Chậm rãi chui ra từ chiếc tivi đen trắng. Nay bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi biết trong Dragon Destiny - game online nhập vai sắp ra mắt tại Việt Nam, "chị ấy" được chọn trở thành Boss trong phụ bản mùa Halloween của trò chơi.

Con ma gây ám ảnh cho hàng triệu người xem The Ring, bất ngờ biến thành Boss trong game

Nếu như bạn chưa biết, Samara là hồn ma phản diện trong xuyên suốt nội dung dòng phim kinh dị The Ring, quá khứ cô từng bị cha mẹ nuôi sát hại, chính vì vậy Samara mang trong người nỗi căm hận loài người. Hung hãn, dữ tợn và không muốn tha cho bất kỳ một ai.

Thậm chí cô ta muốn kéo tất cả chịu chung số phận với mình. Sau khi hóa thành quỷ và và bò lên từ chiếc giếng sâu tội ác, Samara bắt đầu giấu thân phân của mình thông qua một cuốn băng video mà tương truyền những ai lỡ xem qua nó, họ sẽ nhận được một cuộc điện thoại với lời đe dọa vô cùng rùng rợn của Samara: "Mi sẽ chết sau 7 ngày!".

Đáng sợ trên phim, nhưng lại cực kỳ cute khi lên game


Không ngờ khi được đưa vào Game, chị Samara lại trở thành một hồn ma cute đến thế này.

Không ngờ khi được đưa vào Game, "chị" Samara lại trở thành một hồn ma cute đến thế này.

Như thông tin từ đầu bài viết, ma nữ Samara sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh rộng bất ngờ được chọn làm hình mẫu Boss trong Dragon Destiny (Sứ Mệnh Rồng) - game online nhập vai sắp ra mắt tại Việt Nam. Và đặc biệt hơn, vì bản thân Sứ Mệnh Rồng thiết kế các nhân vật dựa trên phong cách nền Chibi tươi sáng, đáng yêu và vô cùng dễ thương nên chắc chắn bạn sẽ bị "choáng" nếu thấy Samara xuất hiện trong trò chơi cực kỳ cute và có những biểu cảm rất hài hước, chứ không còn vẻ u ám đáng sợ như những gì dòng phim The Ring thể hiện trước đó nữa.


Nhiều nhân vật từ các bộ phim kinh dị đình đám khác cũng xuất hiện trong Dragon Destiny (Sứ Mệnh Rồng).

Nhiều nhân vật từ các bộ phim kinh dị đình đám khác cũng xuất hiện trong Dragon Destiny (Sứ Mệnh Rồng).

Bên cạnh đó trong phụ bản mùa Halloween trò chơi giới thiệu, ngoài Samara bạn có thể dễ dàng nhận ra sự góp mặt của những nhân vật quen thuộc trong những bộ phim kinh dị khác như: Friday the 13th, Frankenstein, Dracula... Hiện tại để theo dõi thêm thông tin về ngày ra mắt của Sứ Mệnh Rồng, các bạn có thể ghé thăm cộng đồng của trò chơi TẠI ĐÂY.