Cổ vũ 2 team CSGO và DOTA 2 Việt Nam ở chung kết giải vô địch Đông Nam Á GEXT 2017

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2017 07:22 PM

Tại GEXT 2017 tổ chức tại Manila cuối tuần này, chúng tôi cũng sẽ góp mặt để đem tới cho các bạn độc giả những tin tức sớm nhất, kết quả từng trận đấu cũng như bước tiến của các chàng trai Việt Nam trước các đối thủ mạnh nhất khu vực

Trong khi cộng đồng game thủ Việt Nam vẫn còn đang nóng hết sức với giải đấu PUBG MSI MGA Championship 2017 được chúng tôi đưa tin tới các bạn độc giả sẽ diễn ra vào ngày mai 25/11 tại phòng máy Gamehome, ngõ 109 Trường Chinh, Hà Nội, thì chung kết giải đấu GeForce eSports Xtreme Tournament (GEXT) cũng sẽ được diễn ra vào ngày 25 và 26/11 tới tại thủ đô Manila, Philippines.

Cổ vũ 2 team CSGO và DOTA 2 Việt Nam ở chung kết giải vô địch Đông Nam Á GEXT 2017

Sở dĩ chúng tôi so sánh hai giải đấu này là vì, nếu sức hút của hai tựa game DOTA 2 và CS:GO tại giải đấu GEXT không thể nào so sánh được với PUBG, siêu phẩm game online sinh tồn đang khiến hàng vạn người Việt đam mê, thì ở chung kết giải đấu tại Philippnes lần này, hai đại điện đến từ Việt Nam là Ultimate CS:GO và Next Gen Aorus DOTA 2 sẽ góp mặt, với những đối thủ mạnh nhất diện bán chuyên trong khu vực như Skyville, DOTAHERO ở bộ môn MOBA bom tấn, hay NXL hay Signature ở bộ môn CS:GO.

Cổ vũ 2 team CSGO và DOTA 2 Việt Nam ở chung kết giải vô địch Đông Nam Á GEXT 2017

Rõ ràng đây là một cơ hội hiếm có để eSports Việt Nam có thể cạnh tranh vị trí vô địch Đông Nam Á trước những đối thủ rất mạnh trong khu vực để giành lấy phần thưởng 2.500 USD cùng các phần thưởng của Nvidia vào dịp cuối tuần này. Bản thân Next Gen Aorus DOTA 2 trong một cuộc phỏng vấn trước khi bay sang Philippines cũng đã khẳng định: "Chúng tôi đến Manila là để giành chức vô địch". Không có một lý do gì khiến cho chúng ta nghi ngờ vào khả năng và quyết tâm của những chàng trai mang màu cờ sắc áo Việt ở giải đấu lần này cả.


Next Gen Aorus DOTA 2

Next Gen Aorus DOTA 2

Trong khi đó, UTM Esports đã đánh bại Vikings Gaming ở trận Chung kết Tổng GeForce Xtreme Tournament (GEXT) Việt Nam 2017 với tỉ số 2-1 tại GeForce Day 2017 được tổ chức ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội vào chiều ngày 08/10 vừa qua, đưa họ trở thành cái tên góp mặt cùng 3 đối thủ rất mạnh khác trong khu vực trong vòng chung kết của GEXT Manila 2017 lần này.

Cổ vũ 2 team CSGO và DOTA 2 Việt Nam ở chung kết giải vô địch Đông Nam Á GEXT 2017

Tại GEXT 2017 tổ chức vào cuối tuần này, chúng tôi cũng sẽ góp mặt để đem tới cho các bạn độc giả những tin tức sớm nhất, kết quả từng trận đấu cũng như bước tiến của các chàng trai Việt Nam trước các đối thủ mạnh nhất khu vực. Hãy cùng chúc cho họ có những màn thi đấu, những pha trình diễn mãn nhãn và ấn tượng nhất.


Ultimate Esports CS:GO

Ultimate Esports CS:GO

Kết quả hình ảnh cho GEXT

Xuyên suốt thời gian giải đấu diễn ra, BTC GEXT hợp tác cùng hai cộng đồng Dota2 Community VN và VN-CS:GO tổ chức nhiều sân chơi dành cho game thủ không tham gia giải đấu, người xem stream, người hâm mộ v.v…