Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác

Đô Đô  - Theo Helino | 04/12/2018 05:00 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Lời xin lỗi vừa dứt cũng là lúc “tấm thiệp hồng trên bàn” trao đến tận tay cô nàng vợ cũ đáng thương.

Bên nghĩa bên tình, một bên là anh em xương máu, một bên là người đã cùng mình kết bái vợ chồng ngay từ những ngày đầu ra server quả thực thật khó lòng mà lựa chọn. Ấy cũng chính là nguyên do tạo nên một câu chuyện rất buồn trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế vừa qua.

Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 1.

Chuyện tình yêu sớm nở vội tàn tại server 1 của Tam Sinh Tam Thế

Bén duyên vợ chồng ngay từ những ngày đầu tiên, có ai ngờ hai bang sẽ trở thành thù địch

Nàng Phan Trang là bang chủ bang Phan Thị - bang Top 4, còn chàng Bộ Đội Bin là thành viên của bang Tiếu Ngạo - bang Top 1. Như bao cặp đôi bình thường nào khác, họ bén duyên và đã từng có lễ cưới đầy viên mãn tại server 1, những tưởng ấy sẽ là một cái kết đẹp vĩnh viễn, ai ngờ server loạn lạc, các bang hội tranh đấu từng ngày, vợ chồng bỗng trở thành kẻ địch, ráp mặt nhau hằng ngày ở khắp mọi chiến trường đẫm máu.

Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 2.

Đã từng có một đám cưới hạnh phúc và viên mãn như thế này


Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 3.

Trao nhau những lời "đường mật" như thế này


Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 4.

Không ngờ lại trở thành kẻ địch không đội trời chung

"Người từng có thể chống lại cả server vì em" cuối cùng cũng không thể làm trái với luật bang

Dẫu là vợ chồng nhưng đối mặt nhau trên chiến trường cũng không thể nào nhân nhượng được mãi, cuối cùng cũng đành xuống tay với nhau, có lần 1 rồi sẽ có lần 2, lâu dần bỗng trở thành xa lạ.

Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 5.
Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 6.

Dù là ngoài đời hay trong game thì tình cảm giữa người với người cũng cần được nuôi dưỡng. Ấy vậy nhưng theo lời chia sẻ của Phan Trang, cũng phải rất lâu rồi kể từ khi trở thành bang đối địch, hai người không còn "chim chuột" gì với nhau nữa, báo trước một cái kết đau lòng.

Chàng buông lời xin lỗi, quay sang cưới ngay một người khác cùng bang

"Anh xin lỗi Trang rất nhiều. Vì bang mà anh đã không tốt với em". Đó cũng là những lời cuối cùng mà anh chàng gửi đến Trang, bằng loa thế giới trước khi chính thức nhấn nút ly hôn, kết thúc chuyện tình oan trái tại đây.

Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 7.
Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 8.

Buồn này chưa qua buồn khác lại tới

Chẳng bao lâu sau đó, cô nàng Phan Trang đã nhận được thiệp mời đám cưới của "chồng cũ" cùng với người mới - một người cũng ở cùng bang Tiếu Ngạo, xem chừng viên mãn lắm. Quả là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được, cô nàng chỉ biết buông lời cảm thán: "Trăng hoa vừa thôi anh".

Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 9.

Tại sao hai người không chuyển bang?

Có lẽ sẽ có rất nhiều ý kiến thắc mắc như vậy, rằng với chức vụ bang chủ của mình, Phan Trang hoàn toàn có thể cho Bộ Đội Bin một chức bang phó đường đường chính chính, hoặc chính cô nàng có thể đầu quân cho bang Top 1 Tiếu Ngạo để cứu vãn tình hình. Tuy nhiên mỗi người đều có nỗi khổ riêng của riêng mình, đâu có thể nào dễ dàng bỏ anh em đến như vậy.

Có vợ ở bang đối địch, thanh niên từng thề: “Anh có thể chống lại cả server vì em” vẫn phải… bỏ đi cưới người khác - Ảnh 10.

Với vị trí Bang chủ, sẽ rất khóc để Phan Trang có thể từ bỏ những thành viên thân thiết bên cạnh mình

Mong rằng qua câu chuyện này, các game thủ Tam Sinh Tam Thế sẽ rút ra kinh nghiệm khi chọn bạn đời cho mình, dù chỉ là để nhận lợi tức. Bởi lẽ trong thế giới nhiều tranh đoạt khốc liệt, việc đồng vợ - đồng chồng, không bị ngăn cản bởi phe phái, bang hội sẽ tốt hơn nhiều.

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Các mã Vipcode:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận khuyến mại TẠI ĐÂY.