Có thể bạn chưa biết: bàn tay cũng chắn được đạn trong PUBG

Nga0Du  - Theo Helino | 08/03/2018 06:05 PM

Thực chất việc dùng tay để chắn đạn chỉ là bug trong game với tỷ lệ xảy ra không cao.

Thực chất việc dùng tay để chắn đạn chỉ là bug trong game với tỷ lệ xảy ra không cao. Tuy nhiên, điều này vẫn ảnh hưởng đến quá trình chơi của nhiều game thủ. Chính vì lẽ đó, PUBG Corp đã quyết định tung một bản update mới để loại bỏ bug này.

Có thể bạn chưa biết: bàn tay cũng chắn được đạn trong PUBG

Theo đó, kể từ sau bản update mới, game thủ vẫn sẽ bị headshots kể cả khi bạn dơ tay che trước mặt. Trước đây, khi trường hợp này xảy ra, cơ chế game chỉ tính là viên đạn tạo sát thương lên tay. Tuy nhiên, nếu xét trên thực tế thì điều là hoàn toàn vô lý. Bàn tay hay cánh tay của con người khó lòng có thể cản đường đi của một viên đạn. Với bản cập nhật mới, cơ chế game sẽ cho phép viên đạn đâm xuyên qua bàn tay và găm thẳng vào đầu. Nếu không có những đồ bảo vệ cấp cao, 1 viên đạn như vậy chắc chắn sẽ khiến màn chơi của bạn kết thúc.

Có thể bạn chưa biết: bàn tay cũng chắn được đạn trong PUBG

Hiện bản update này sẽ được mở trên máy chủ thử nghiệm của PUBG vào cuối tuần. Bên cạnh việc sửa lỗi, PUBG cũng giới thiệu hệ thống bạn bè trong trò chơi (in-game friend system) và voice chat trong menu chính. Nếu có bất cứ ý kiền phản hồi gì về bản update, các bạn hãy gửi thông tin về PUBG Corp để được tư vấn và hỗ trợ.