Có rất nhiều nhân vật chính trong Watch Dogs 3, người chơi có thể điều khiển ai tùy ý

TVG  - Theo Helino | 07/06/2019 12:14 PM

Mỗi cá nhân bạn gặp trong thế giới game, có một hình ảnh, giọng nói, đặc điểm nhân vật hoàn toàn khác nhau, được tạo ra và được hướng dẫn bởi các hệ thống của game", do đó cho phép người chơi "điều khiển như bất kỳ ai "

Đã gần một năm kể từ khi những gợi ý và tin đồn bắt đầu lan truyền trên mạng về phần thứ 3 của series game thế giới mở Watch Dogs của Ubisoft được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker, nhưng nhà phát hành Ubisoft vẫn kín tiếng về tất cả mọi thứ. Tuy nhiên vào ngày hôm qua, trang bán hàng trực tuyến Amazon UK đã vô tình tiết lộ những thông tin đầu tiên về Watch Dogs 3. Với tất cả thông tin được cho là chính thức này đã được đưa ra, Ubisoft dường như nắm lấy cơ hội này và chính thức xác nhận Watch Dogs Legion thông qua trang Twitter chính thức của họ.

Có rất nhiều nhân vật chính trong Watch Dogs 3, người chơi có thể điều khiển ai tùy ý - Ảnh 1.

Bài tweet vẫn không cho biết thêm nhiều thông tin mới về Watch Dogs Legion, chỉ có một đoạn video ngắn chưa tới 10 giây hình logo của series game Watch Dogs với màu đỏ đậm. Kèm theo cụm từ "God Save the NPCs. Reveal at E3" dịch nôm na là "Chúa sẽ cứu các NPC, tiết lộ tại E3". Ngoài ra, nếu để ý chúng ta có thể thấy một loạt các số và chữ cái xuất hiện ở góc dưới bên trái, nhưng không rõ điều này có liên quan gì đến Watch Dogs Legion hay không hoặc kết nối với thứ gì khác trong vũ trụ Watch Dogs.

Có rất nhiều nhân vật chính trong Watch Dogs 3, người chơi có thể điều khiển ai tùy ý - Ảnh 2.

Điều này dường như xác nhận rằng, đúng với những tiết lộ mà trang bán hàng trực tuyến Amazon UK rò rỉ, Watch Dogs Legion sẽ cho phép game thủ chơi như bất kỳ nhân vật NPC nào trong thế giới mở của game. Hiện tại vẫn chưa biết nhiều thông tin chính xác về Watch Dogs Legion, cho nên chúng ta sẽ phải đợi Ubisoft tiết lộ thêm về phần game thứ 3 này tại E3 2019 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6 tới đây.

Có rất nhiều nhân vật chính trong Watch Dogs 3, người chơi có thể điều khiển ai tùy ý - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa đọc tin tức của chúng tôi thì vào ngày hôm qua trang bán hàng trực tuyến Amazon UK đã vô tình tiết lộ những thông tin đầu tiên về Watch Dogs 3. Trang bán hàng xác nhận rằng, phần game thứ ba trong series game thế giới mở của Ubisoft sẽ có tên gọi là Watch Dogs Legion, được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker, sẽ được đặt trong một thế giới hậu Brexit, nơi mà xã hội, chính trị và công nghệ đã thay đổi vận mệnh của London.

Có rất nhiều nhân vật chính trong Watch Dogs 3, người chơi có thể điều khiển ai tùy ý - Ảnh 4.

Mô tả còn nêu rõ rằng người chơi sẽ có thể chơi như bất kỳ nhân vật nào trong thế giới mở của Watch Dogs Legion: "mỗi cá nhân bạn gặp trong thế giới game, có một hình ảnh, giọng nói, đặc điểm nhân vật hoàn toàn khác nhau, được tạo ra và được hướng dẫn bởi các hệ thống của game" do đó cho phép người chơi "điều khiển như bất kỳ ai ". Như vậy, nếu đúng như những gì mà mô tả được viết trên trang Amazon UK là đúng, thì Watch Dogs Legion sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt của ngành game.