Có phải đã đến lúc nhẫn giả vĩ đại nhất thế giới ninja Naruto trở thành "con ghẻ" trong Boruto?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/02/2019 02:00 PM

Với những diễn biến mới trong manga Boruto, không ít khán giả phải tự đặt ra câu hỏi chẳng nhẽ quãng thời gian ngồi trên ghế Hokage lo đống giấy tờ đã khiến Naruto yếu đi rất nhiều?

Ngay từ lúc chúng ta bước sang câu chuyện mới về thế hệ sau của làng Lá mà nhân vật chính là con trai của Naruto - Boruto thì rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng liệu hình ảnh của Naruto có bị phá hỏng hay không?

Sự thật là những điều chúng ta từng lo lắng đang bắt đầu trở thành sự thật rồi hay sao ý? Với những diễn biến mới trong manga Boruto, không ít khán giả phải tự đặt ra câu hỏi "có phải đã đến lúc Naruto trở thành con ghẻ trong Boruto?".

Có phải đã đến lúc nhẫn giả vĩ đại nhất thế giới ninja Naruto trở thành con ghẻ trong Boruto? - Ảnh 1.

Vấn đề này bắt đầu trở nên gay gắt trong hai chap gần đây. Nếu trong chap 3, chúng ta có thể hiểu Naruto giả vờ yếu để moi móc thông tin từ Delta nhưng sang đến chap 32 thì tại sao dù đã đánh nghiêm túc nhưng nhẫn giả vĩ đại nhất thế giới ninja cũng không thể "bán hành" cho một thành viên nội mật của tổ chức Kara.

Khắp các cộng đồng Naruto và Boruto lúc này, rất nhiều fan đã bày tỏ thái độ không mấy vui vẻ với những gì họ đang được chứng kiến.

Dưới đây tôi sẽ nêu ra một vài trường hợp tiêu biểu để anh em cùng suy ngẫm nhé!

Có phải đã đến lúc nhẫn giả vĩ đại nhất thế giới ninja Naruto trở thành con ghẻ trong Boruto? - Ảnh 2.

Dựa vào những gì mà Manga Boruto đã ra mắt có thể thấy 1 tương lai ảm đạm trong Boruto khi mà sức mạnh của Naruto đang giảm sút rất nhiều, với sự ra đời của Khoa học nhẫn cụ mà tác giả đã gia tăng đáng kể sức mạnh của các nhân vật phản diện đến mức phi lí. Một huyền thoại đã từng đánh bại mẫu tổ của Shinobi, một nhẫn giả thánh nhân đang dần biến mất và có thể sẽ phải chết đâu đó trong tương lai để nhường đất diễn cho thế hệ sau trong câu chuyện Boruto. 

Sức mạnh của Nhẫn cụ khoa học đang làm cho thế giới Shinobi dần biến mất, khi mà Ninja không còn phải sử dụng Chakra để đánh nhau mà chỉ dùng Khoa học nhẫn cụ, liệu một ngày nào đó Chakra sẽ bị quên lãng chăng. Với sự phát triển của công nghệ Ninja như thế này thì sức mạnh của Thập Vĩ (cội nguồn của Chakra) cũng sẽ không còn là gì so với vài cổ máy hay vài con người được cấy ghép sẵn công nghệ ninja vào cơ thể và thế giới Ninja mà chúng ta được biết đến đang bị tác giả hủy hoại chăng. 

Chỉ vì muốn 1 bộ phim ra mắt mà tác giả đang dần khiến người xem hoang mang, nhiều người đánh giá rất thấp và khiến người xem Naruto dần mất hình tượng về một huyền thoại mà mình đã được biết đến chăng?

Có phải đã đến lúc nhẫn giả vĩ đại nhất thế giới ninja Naruto trở thành con ghẻ trong Boruto? - Ảnh 3.

Xin chào, chắc quý vị đã nhận ra trong ảnh là ninja mạnh nhất lịch sử phải không nào, là 1 anh hùng của Konoha với sức mạnh bất diệt, vậy mà trong những trang truyện của nước ngoài đã cho chúng ta thấy Naruto bị Delta của nhóm Kara "bán hành" ngập mồm. Từ chap 31 lần trước cứ cho là Naru giả vờ yếu để moi thông tin đi, vậy mà đến chap 32 Naruto dù đánh nghiêm túc với Delta mà còn không thắng nổi, vậy thì đấu với Jigen chắc chết luôn, dù biết Boruto mới là main chính của bộ truyện nhưng làm ơn đừng có lôi Naruto ra feed như thế. 

Vị anh hùng mạnh nhất mà để không thắng nổi 1 thành viên của Kara, thua Momoshinki còn chấp nhận được, càng đọc càng tức nhân vật làm mưa làm gió 1 thời của manga lẫn anime mà bị dìm tới mức như thế ư? Dù không thắng được Delta đi thì ít nhất cũng phải hành cho nó 1 tí chứ , thật sự không thể nào chấp nhận đc với bộ truyện buff Boruto như thần như thánh rồi dìm Naruto như một chuni , thật sự bộ truyện đã nhằm quá nhiều vào Sasuke, Boruto, nhóm bạn bè của Boruto mà quên đi đứa con đẻ thành công nhất bộ truyện của mình. 

Nếu buff Boruto mình không có ý kiến nhưng làm ơn đừng có để Naruto làm bệ đỡ nữa, cả Naruto lẫn Kurama bị coi thường đến đáng sợ, hay buff quá nhiều cho Kara để biến huyền thoại thành trò cười. Đúng như một số độc giả nói thà rằng cứ để truyện Naruto như thế , để cho Naruto mãi là huyền thoại, trở thành anh hùng của làng Lá ăn sâu vào tâm trí độc giả, họ sẽ mãi nhớ tới Naruto hơn là viết thêm Boruto.

Còn các bạn thì sao, sau khi đọc xong bài viết này bạn có suy nghĩ gì? Hãy cho chúng tôi biết nhé!