Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/11/2018 11:00 AM

Bạn có muốn được trông thấy Tiên Nhân Cóc Jiraiya xuất hiện một lần nữa trong series Boruto hay không? Nếu có, rất nhiều có cùng ước muốn giống bạn đấy!

Kể từ khi chương manga mới nhất của Boruto được phát hành, tất cả người hâm mộ đều cảm thấy bồn chồn và háo hức muốn biết Koji Kashin thực sự là ai? Có quá nhiều thứ xung quanh nhân vật này khiến người ta không thể ngừng suy nghĩ và đưa ra những lý thuyết về thân phận của Koji, liệu người đàn ông này có liên quan gì đến Jiraiya hay không?

Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 1.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng Koji Kashin chính là Jiraiya, không thì cũng là con trai của Jiraiya cơ đấy.

Ở bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau làm sáng tỏ nghi vấn này nhé! Tất nhiên, đây chỉ là quan điểm của người viết nên nếu bạn sẵn sàng đón nhận nó thì hãy tiếp tục còn nếu không hãy dừng lại ở đây ngay.

Như chúng ta đã biết, Jiraiya bị Naruto gọi là "Tiên nhân háo sắc" do thói dê cụ hám gái của mình. Ông đã phiêu lưu rất nhiều nơi để tìm cảm hứng sáng tác văn chương, trong quãng thời gian đó ông có đi quá giới hạn với một người phụ nữ thì cũng là lẽ thường tình. Và khi chuyện đó xảy ra, sẽ có đứa trẻ được chào đời, giả sử Koji Kashin là đứa bé ấy chẳng hạn.

Xét về ngoại hình, Koji trông khá già dặn, có vẻ ông ta đã khoảng 50-60 tuổi, lớn hơn cả tuổi của Naruto nên nhiều khả năng Jiraiya đã có một đứa con trai ngoài giá thú trước khi Naruto được sinh ra.

Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 2.

Hiện tại, Koji là thành viên của tổ chức Kara và lúc nào cũng đeo một chiếc mặt nạ che nửa khuôn mặt. Nhưng với những gì mà hắn đã thể hiện trong manga Boruto thì nhiều người nhận xét hắn có nhiều điểm trùng hợp kì lạ với Jiraiya.

Tôi sẽ dẫn chứng một vài ví dụ ở đây và điều này chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc và gật gù đồng tình với giả thuyết của bài viết này.

Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 3.

Koji sử dụng Tam Muội chân hỏa giết chết 1 thành viên tổ chức Kara

Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 4.

Vạch ở mắt của Koji và Jiraiya

Đầu tiên, Koji có khả năng sử dụng hỏa độn một cách siêu việt, ngọn lửa Tam muội chân hỏa có thể đốt chay mọi thứ và không thể bị dập tắt, trong khi đó, Jiraiya cũng là một trong số ít người sử dụng hỏa độn cực đỉnh ở Konoha. Cả 2 đều có thể sử dụng Rasengan, sở hữu mái tóc trắng và khóe mắt có 2 vạch nữa đấy.

Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 5.

Koji cũng có khả năng triệu hồi cóc ở núi Myoboku, loài linh thú triệu hồi rất khó kí khế ước, mới chỉ có 5 shinobi được biết triệu hồi được cóc là Jiraiya, Hagoromo, Minato, Naruto và Konohamaru. Vậy tại sao Koji lại có thể, thật sự rất đáng ngờ.

Tất nhiên ngần này thì chưa đủ để chứng minh gì cả nên hãy tiếp tục theo dõi những bằng chứng mà tôi sẽ đề cập tiếp ngay bây giờ.

Trong chương 15 của manga Boruto, các thành viên nội bộ của Kara đã có một cuộc trò chuyện, họ đã đề cập đến con tàu bị rơi tại vùng ngoại ô của Hỏa quốc. Kashin Koji chính là người phụ trách khu vực này, hắn còn nói rằng "Vùng đất của lửa, làng Konoha, có vẻ như số phận khiến tôi thực sự liên kết với ngôi làng đó".

Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 6.

Thêm một chi tiết đáng lưu tâm nữa là tính cách, lối sống của Jiraiya và Kashin. Jiraiya dành cả cuộc đời của mình theo đuổi Orochimaru và âm thầm thu thập thông tin về tổ chức khủng bố Akatsuki trong bí mật một mình. Phải chăng Kashin cũng đang làm 1 điều gì đó tương tự, trong quá khứ Koji đã từng rất gắn bó với làng Lá nhưng bây giờ ông ta là một thành viên cốt cán của tổ chức Kara.

Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 7.

Mới đây nhất, trong chương 28 Manga Boruto, Koji lại khiến fan sốc nặng khi hắn có thể thâm nhập vào láng Lá dễ dàng mà không sợ bị phát hiện bởi thuật cảm biến có thể cảm nhận được chakra của những ai đến và rời Konoha. Koji nói rằng: "Nếu bất cứ nguồn chakra lạ nào xâm nhập vào làng, họ sẽ có thể cảm nhận nó ngay lập tức", Koji đang ám chỉ tới khả năng của gia tộc Yamanaka. Tại sao Koji lại tường tận chuyện này vậy nhỉ? Thật đáng ngạc nhiên.

Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 8.
Có phải Boruto đang dọn đường để giới nhẫn giả chào đón sự trở lại của Jiraiya? - Ảnh 9.

Sau khi lời giải thích, Kashin thản nhiên xâm nhập làng Lá mà không sợ bị phát hiện trong khi Delta thì không. Đây rõ ràng là một chi tiết khiến người xem không thể dừng suy nghĩ Kojji có liên quan tới Jiraiya.

Ngoài ra, Kashin và Delta đã tìm thấy Kawaki nhưng thay vì bắt cậu bé về ngay thì chúng lại tương kế tựu kế hòng thực hiện một âm mưu gì đó.