Có những thứ không bao giờ nên tiếc tiền mua trong Tam Quốc Quần Anh Truyện, kể cả bạn có là “dân cày”

Nipp  - Theo Helino | 05/03/2018 04:30 PM

Không bỏ tiền để chơi game online chưa phải điều thông minh, có chi nhưng chi sao cho hợp lý mới đáng nói.

Nếu trong các tựa game nhập vai, người chơi khi muốn sắm sửa trang bị gì đó đều phải cân nhắc để làm sao cho tiết kiệm chi phí nhất thì trong các tựa game thẻ tướng lại khác, họ sẵn sàng bỏ tiền để mua luôn các món đồ quý giá nếu cần. Điều này một phần là do các game thủ thuộc dòng game chiến thuật trên “già dặn” hơn, thực tế hơn. Họ biết rằng các món đồ này chỉ có trong những khung giờ ngắn ngủi và đáng sở hữu. Thay vì bỏ công ngồi cày cuốc cả tuần, cả tháng chưa chắc có thì mua đứt luôn lại là một giải pháp đỡ tốn thời gian hơn cả.

Trong Tam Quốc Quần Anh Truyện cũng có những món đồ quý giá như thế đấy, thứ mà người chơi không bao giờ nên tiếc tiền để có được. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài cái tên nổi bật được cóp nhặt từ cộng đồng game thủ khi chơi game:


Có những thứ không bao giờ nên tiếc tiền mua

Có những thứ không bao giờ nên tiếc tiền mua

Thể lực

Thứ đầu tiên và cũng chính là thứ quan trọng nhất chính là thể lực. Tựa game này gây ấn tượng ở chỗ là những cấp độ ban đầu, lượng KNB được cho FREE rất nhiều. Phần lớn game thủ khi mới trải nghiệm Tam Quốc Quần Anh Truyện đều có thể “om” lượng KNB đủ dùng cho tới những cấp độ 7x nếu khéo léo. Đây là sự rộng rãi khó tin trong một tựa game online ngày nay.


Thể lực là đơn vị quan trọng nhất

Thể lực là đơn vị quan trọng nhất

Vậy thì khi đã có KNB, để cho nhanh đạt Top cấp độ phải làm sao? Hãy mua thể lực. Đơn vị này không bao giờ là đủ nếu bạn muốn cày kinh nghiệm, kiếm trang bị. Mọi hoạt động trong game đều dựa theo thể lực (điều mà đa phần các tựa game hiện nay đang làm). Ban đầu, người chơi sẽ chỉ cần thể lực để qua ải nhưng càng về sau, khi kiếm mảnh tướng và các mảnh báu vật, thể lực lại càng cần thiết hơn cả.

Tinh lực

Mặc dù không đa-zi-năng được như thể lực nhưng tinh lực cũng là thứ nên mua ngay và luôn nếu có chương trình khuyến mãi. Đơn vị này dùng riêng cho hoạt động Diệt Phỉ - nơi mà người chơi có thể “farm bù” lại nếu có lỡ nghỉ game hơi lâu. Phần quà trong đây khá đa dạng, từ Exp, vàng cho đến cả Đá Luyện, Đá Phụ Ma, Bánh Bao…


Nếu bỏ game 1 thời gian mà quay lại, tinh lực sẽ là thứ đầu tiên mà bạn cần

Nếu bỏ game 1 thời gian mà quay lại, tinh lực sẽ là thứ đầu tiên mà bạn cần

Lượt khiêu chiến

Lượt khiêu chiến này là để nói chung cho các hoạt động như Quần Ma Loạn Vũ, Kho Báu Hoàng Lăng, Võ Trường… Chúng đều là hoạt động có thể đem lại cho bạn hàng loạt món đồ giá trị, đặc biệt là Quần Ma Loạn Vũ. Tùy theo sát thương mà bạn đạt được trên con Boss, lượng đá khảm cũng tăng dần. Đối với các cấp độ đầu khi người chơi còn chăm lo cho đội hình thì có vẻ việc tìm đủ số đá khảm chưa phải là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng sau này, đây lại là một trong những mánh khóe tăng lực chiến nhanh và mạnh nhất trong game.


Đánh thêm lượt là được tăng thêm sát thương lên Boss, tội gì không mua

Đánh thêm lượt là được tăng thêm sát thương lên Boss, tội gì không mua

Mảnh tướng

Theo event mà BQT tạo ra, sẽ có những khoảng thời gian mà trong Shop Sự Kiện xuất hiện mảnh tướng “hịn”. Đó có thể là các vị tướng siêu hiếm mà không thể cày ra được. Dĩ nhiên, việc mua mảnh tích dần là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bởi sau event đó, bạn sẽ khó lòng mua được mảnh tướng với giá rẻ và số lượng nhiều như vậy. Hơn thế nữa, nếu tích góp KNB trong vòng 2 tuần, việc sở hữu luôn 1 vị tướng Cam thông qua event cũng là điều không hề khó nhọc là mấy.


Hãy chăm chỉ theo dõi Shop Sự Kiện để mua mảnh tướng hịn giá rẻ

Hãy chăm chỉ theo dõi Shop Sự Kiện để mua mảnh tướng "hịn" giá rẻ

Đá Luyện

Để nâng cấp chỉ số cho dòng trang bị, Đá Luyện rõ ràng là rất cần thiết. Ấy vậy nhưng nó lại chỉ xuất hiện trong Shop hoặc được cho rải rác trong từng hoạt động nhỏ lẻ với tần suất khá thấp. Vậy thì ngoài việc tham gia Quần Hùng Trục Lộc, nếu có bắt gặp ở Du Thương (Diệt Phỉ) hay trong Shop Tài Nguyên với mức giá “ngon nghẻ” hơn thì hãy mua ngay đi kẻo hết. Sau khi tinh luyện đến tầng 3, 4, trang bị của bạn đã được tăng một lượng chiến lực kha khá rồi đấy.


Đá Luyện là tài nguyên cực quý giá và cũng cực hiếm, nếu thấy hãy mua luôn

Đá Luyện là tài nguyên cực quý giá và cũng cực hiếm, nếu thấy hãy mua luôn

Trên đây là những món đồ đáng mua nhất trong Tam Quốc Quần Anh Truyện sau khi đã tích góp đủ lượng KNB cần thiết. Một lần nữa, chơi game online mà không nạp chưa hẳn đã là thông minh, người khôn khéo sẽ biết chi tiêu một cách hợp lý để dù chỉ Vip thấp cũng đủ đánh bật đại gia. Đó mới là thứ mà các game thủ trong tựa game này khiến người khác nể phục.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tam Quốc Quần Anh Truyện tại ĐÂY.