Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ là nơi viết lại kết quả của cuộc chiến kinh điển: Tây Môn Xuy Tuyết vs Diệp Cô Thành

Nipp  - Theo Helino | 27/09/2018 08:30 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Điều tiếc nuối của nhiều độc giả fan Cổ Long có lẽ chính là trận so tài giữa 2 vị kiếm khách bậc nhất thiên hạ. Người đọc nào cũng hiểu rằng, trong kiếm ý của mình, Diệp Cô Thành là cầu tử chứ không cầu thắng, chính vì thế, chiến thắng của Tây Môn Xuy Tuyết chưa thực sự thuyết phục.

Nói về bối cảnh giang hồ được tô vẽ qua ngòi bút của nhà văn Cổ Long, các fan kiếm hiệp hẳn sẽ không quên những vị hiệp khách đáng nhớ như: Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương, Yến Nam Thiên, Lý Tầm Hoan… Họ đều là anh hùng với võ công tuyệt thế, đỉnh đỉnh đại danh trên giang hồ mà ai nghe tên cũng phải khiếp sợ. Thế nhưng, nếu để nói về kiếm thì có lẽ, chỉ có 2 cái tên để lại nhiều cảm xúc nhất cho người đọc: Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ là nơi viết lại kết quả của cuộc chiến kinh điển: Tây Môn Xuy Tuyết vs Diệp Cô Thành - Ảnh 1.

Tây Môn Xuy Tuyết là một người ngoài lạnh, trong nóng, ghét ác như thù, coi kiếm đạo là nguồn sống. Kiếm pháp của anh có thể so sánh với Độc Cô Cầu Bại trong kiếm hiệp Kim Dung bởi cả hai đều đạt tới cảnh giới "vô kiếm thắng hữu kiếm". Tuyệt chiêu Nhất Kiếm Tây Lai đoạt mệnh kẻ địch nhanh như tia chớp, trở thành nghệ thuật dụng kiếm mà người đời kinh hãi.

Nếu như Tây Môn Xuy Tuyết là Bắc Kiều Phong thì Diệp Cô Thành chính là Nam Mộ Dung. Nhất Kiếm Tây Lai chưa phải vô địch bởi nó còn chưa gặp phải Thiên Ngoại Phi Tiên. Thực chất, Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành rất giống nhau, đều mặc y phục trắng, xa lánh với thế tục, không đam mê tửu sắc và đều cuồng kiếm đạo.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ là nơi viết lại kết quả của cuộc chiến kinh điển: Tây Môn Xuy Tuyết vs Diệp Cô Thành - Ảnh 2.

Trở lại trận quyết chiến kinh điển trên, có nhiều người nói, kiếm chiêu của không thực sự là đặc biệt nhưng thứ khiến người đọc ấn tượng nằm ở chiến ý. Kiếm của Nhất Kiếm Tây Lai dường như bị một cái gì đó ràng buộc, nó không phiêu hốt, uyển chuyển thanh thoát như mây trắng trên nền trời xanh của Thiên Ngoại Phi Tiên nên đã thua mất nửa chiêu. Tây Môn Xuy Tuyết dường như sẽ chết về tay của Diệp Cô Thành thì Diệp Cô Thành chệch mũi kiếm ra và lao mình vào kiếm của Tây Môn Xuy Tuyết.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ là nơi viết lại kết quả của cuộc chiến kinh điển: Tây Môn Xuy Tuyết vs Diệp Cô Thành - Ảnh 3.

Vậy là, đáng lẽ danh hiệu đệ nhất kiếm khách phải thuộc về Diệp Cô Thành thì ý trời trêu ngươi, hắn lại vì giấc mộng hoàng đế đã tan vỡ, quyết cầu tử để rời bỏ cõi trần. Biết là để tạo ra nút thắt, sự kịch tính cho câu chuyện, tác giả phải sáng tạo những tình tiết bất ngờ, thế nhưng, kết quả trận chiến lại làm nhiều độc giả nuối tiếc. Họ tiếc rằng không được lần nữa chiêm ngưỡng lại Thiên Ngoại Phi Tiên ảo ảo thật thật ấy.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ là nơi viết lại kết quả của cuộc chiến kinh điển: Tây Môn Xuy Tuyết vs Diệp Cô Thành - Ảnh 4.

Nắm bắt được sự mong mỏi từ các fan, Cổ Long Quần Hiệp Truyện - game kiếm hiệp độc quyền cốt truyện Cổ Long sắp ra mắt trong tháng 9 này đã hé lộ đoạn clip ngắn về trận so tài vô cùng ác liệt giữa hai đại cao thủ là Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành. Kết cục của trận đấu này đã xoay chiều, khi mà Diệp Cô Thành không còn vướng bận bởi bất kỳ điều gì, kiếm của hắn trở nên mạnh, nhanh và hiểm hơn bao giờ hết!

Diệp Cô Thành vs Tây Môn Xuy Tuyết trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện mạnh tới mức nào?

Trong khi rất nhiều fan thắc mắc về sức mạnh, chỉ số, kỹ năng của hai đại kiếm khách này, BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã nhanh chóng có câu trả lời thỏa đáng. Theo đó, Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành trong game đều được xếp vào hàng tướng Thiên Đạo (phẩm chất cao nhất). Trong khi Tây Môn Xuy Tuyết có khả năng tấn công địch có HP thấp nhất thì Diệp Cô Thành lại tập trung sát thương vào địch có Võ Lực cao nhất. Hai vị tướng này đều có khả năng giảm chỉ số địch, từ Nội Lực, Thân Pháp cho đến Võ Lực và Thủ Vật Lý.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ là nơi viết lại kết quả của cuộc chiến kinh điển: Tây Môn Xuy Tuyết vs Diệp Cô Thành - Ảnh 6.

Hiện tại để tìm hiểu thêm thông tin về trận quyết đấu sinh tử giữa Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành, cũng như toàn cảnh về cộng đồng Cổ Long Quần Hiệp Truyện trước ngày ra mắt. Các fan kiếm hiệp có thể tham khảo tại:

Tải game sớm tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/