Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Đội hình đang thiếu hụt sát thương? Hãy chọn ngay Mộc Đạo Nhân, bạn sẽ không hối hận đâu!

Nipp  - Theo Helino | 21/10/2018 07:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tiếp tục là một vị tướng Truyền Kỳ (tướng vàng) khác của Cổ Long Quần Hiệp Truyện làm giới nông dân phải săn lùng.

Một vấn đề thường xảy ra khi gamer thẻ tướng tập trung quá nhiều vào hướng hiệu ứng, buff là thiếu hụt sát thương. Trong một tựa game mà đội hình chỉ có 5 tướng, việc phải lựa chọn đâu là tướng chủ đạo rất "nhức não". Thường thì họ sẽ để tướng chính làm nguồn sát thương hàng đầu, 1 tướng "tanker", 1 tướng buff và 2 tướng hiệu ứng/khống chế nếu đi theo chiến thuật này. Thế nhưng, rõ ràng việc dồn trọng trách lên tướng chính là khá bất cập vì ở nhiều trận đấu, đây sẽ là mục tiêu bị nhắm tới đầu tiên.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Đội hình đang thiếu hụt sát thương? Hãy chọn ngay Mộc Đạo Nhân, bạn sẽ không hối hận đâu! - Ảnh 1.

Trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện cũng vậy, mặc dù họ rất thích team khống chế nhưng khi phải đối mặt với Boss hay người chơi theo hướng phòng thủ "nhây" thì cực khó dứt điểm. Để giải quyết vấn đề này, một số người chơi đã khôn khéo tìm thêm các vị tướng dù tư chất kém hơn một chút nhưng đủ để bù lấp vào khoảng trống. Và cái tên mà gần đây được nhắc tới nhiều nhất chính là Mộc Đạo Nhân - siêu "phòng thủ phản công".

Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Đội hình đang thiếu hụt sát thương? Hãy chọn ngay Mộc Đạo Nhân, bạn sẽ không hối hận đâu! - Ảnh 2.
Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Đội hình đang thiếu hụt sát thương? Hãy chọn ngay Mộc Đạo Nhân, bạn sẽ không hối hận đâu! - Ảnh 3.

Cùng là phản sát thương nhưng Mộc Đạo Nhân còn được đánh giá cao hơn cả Diệp Khai - một vị tướng tư chất Thiên Đạo (tướng cam). Về cơ bản, Diệp Khai là phản lại sát thương bằng cách đánh lại đối thủ công mình (tính theo chỉ số công của Diệp Khai). Còn Mộc Đạo Nhân thì khi lên 6 sao, ông ta sẽ phản 100% lượng sát thương mà kẻ địch gây ra ngược lại chúng.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Đội hình đang thiếu hụt sát thương? Hãy chọn ngay Mộc Đạo Nhân, bạn sẽ không hối hận đâu! - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, Mộc Đạo Nhân còn được ưu ái cho một kỹ năng khác khá "dị" - hút máu. Mặc dù đây chỉ là kỹ năng bị động nhưng lượng HP nhận được lên tới 150% của sát thương gây ra… Coi như Mộc Đạo Nhân không phải "tanker" chính nhưng ông ta cũng có thể vừa phòng thủ, vừa gây sát thương đáng kể đấy chứ, chưa kể là còn tồn tại rất lâu trong trận đấu nữa.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Đội hình đang thiếu hụt sát thương? Hãy chọn ngay Mộc Đạo Nhân, bạn sẽ không hối hận đâu! - Ảnh 5.

Lợi ích cuối cùng của việc chiêu mộ Mộc Đạo Nhân là duyên phận. Ông ta kích duyên với cả Lục Tiểu Phụng và Thượng Quan Kim Hồng. Đây là 2 tướng "tanker" dễ kiếm mảnh nhất trong giai đoạn đầu game, nói không ngoa thì ngay khi bạn có cả 3 vị tướng trên, 2 dòng duyên phận 5 sao đã được kích hoạt. Điều này sẽ tăng cho người chơi lượng lực chiến không hề nhỏ chút nào.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Đội hình đang thiếu hụt sát thương? Hãy chọn ngay Mộc Đạo Nhân, bạn sẽ không hối hận đâu! - Ảnh 6.

Trong bản update sắp ra mắt, một vị tướng khống chế mới cũng xuất hiện - Chu Thất Thất. Đều là các tướng vàng "ngon, bổ, rẻ", Mộc Đạo Nhân, Trác Đông Lai, Tô Anh hay Chu Thất Thất đều là những cái tên đáng chú ý dành cho giới "dân cày". Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã thiết kế một hệ thống hiệp khách rất đa dạng và cân bằng, phần nào giúp khoảng cách giữa đại gia và nông dân không bị cách biệt quá lớn. Đây là điểm mạnh giúp cho tựa game chiến thuật thẻ tướng này nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt đến vậy.

Một số Giftcode chung cho tân thủ trải nghiệm:

bh407042pe

ef951934mu

et687576je

aa076642mb

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/colongquanhieptruyen/

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/