Cơ hội sở hữu bí kíp Túy Quyền và Pet cam đặc biệt từ server mới Thánh Kiếm – Cửu Kiếm 2

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2017 05:00 PM

Cửu Kiếm 2
20/12/2016 NCB: SohaGame NPH:

Nhanh nhanh đăng nhập server mới: Thánh Kiếm để nhận những phần quà Giftcode giá trị cùng bí kíp tuyệt học Nhất Dương Chỉ, Túy Quyền và cơ hội nhận Pet cam siêu “khủng” từ Cửu Kiếm 2.

Với bối cảnh võ lâm Kim Dung với các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc, game thủ Cửu Kiếm 2 sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp rộng lớn thông qua các thiết kế về hình ảnh và hệ thống võ học cực đa dạng trong game. Ngoài các bộ võ công môn phái như: Dương Gia, Thiên Sơn, Võ Đang, Thần Giáo... người chơi Cửu Kiếm 2 còn có thể học thêm các võ công giang hồ khác như Ngũ Độc Công, Nhất Dương Chỉ, Kim Cang Thần Lực và đặc biệt là chí thượng võ công Độc Cô Cửu Kiếm… Tất cả đều phải dựa vào quá trình tu luyện từ phía người chơi mới hòng trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ.

Cơ hội sở hữu bí kíp Túy Quyền và Pet cam đặc biệt từ server mới Thánh Kiếm – Cửu Kiếm 2

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Thánh Kiếm, BQT Cửu Kiếm 2 xin dành tặng bạn đọc Giftcode chung duy nhất: 5BGBWZMML2P5KAMF. Giftcode bao gồm:

- 3 Quà Khuôn Bậc 4

- 3 Tâm Tinh - Thần

- 5 Tâm Tinh - Tuyệt

- 5 Exp Pet Lv7

- 1 Ngọc Chí Tôn Lv1

- 1 Rương Ngọc Lv5

- 10 Mảnh Bí Kíp Trường Túy (Trong bộ Túy Quyền)

- 1 Bí Kíp Long Hổ Trảo (Trong bộ Nhất Dương Chỉ)

(Giftcode chỉ dùng được cho server Thánh Kiếm, hạn sử dụng đến 21/04/2017)

Và cũng đừng quên khi đăng nhập vào server mới của Cửu Kiếm 2, mỗi game thủ sẽ được tặng ngay gói quà Tân Thủ trị giá 3 triệu đồng, và nhận thêm Ngân Lệnh hỗ trợ Trùng sinh bậc 3 ngay lập tức. Đừng chần chờ nữa, hãy cùng tham gia khám phá thế giới võ hiệp của Cửu Kiếm 2 tại:

Trang chủ: cuukiem2.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải game tại ĐÂY