Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server?

Chơi Game Bằng Não  - Theo Helino | 06/11/2018 07:30 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đây được coi là Big Update đầu tiên của Cổ Long Quần Hiệp Truyện, không chỉ có tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm hoàn toàn mới, tựa game còn đem đến nhiều hoạt động thú vị khác nữa.

2 vị Hiệp Khách hoàn toàn mới

Bản cập nhật lần này giới thiệu tới người chơi A Phi và Minh Nguyệt Tâm. Trong khi thông tin về A Phi vẫn còn rất ít thì người chơi đã có thể nhận FREE Minh Nguyệt Tâm bằng cách truy cập vào trang landing để nhận Giftcode tại ĐÂY. Vị nữ tướng này có vẻ như chính là Long Ngũ version "xịn" hơn. Cô nàng vừa có khả năng buff máu, tăng nộ, vừa cộng thêm thủ vật lý cho toàn đội. Đây cũng là vị tướng kích duyên với Phó Hồng Tuyết - vị Hiệp Khách phòng thủ, phản sát thương đang được các Top tin dùng thời điểm hiện tại.

Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 1.

Nhận FREE tướng mới Minh Nguyệt Tâm ngay tại trang landing

A Phi, như đã nói ở bài viết trước, là vị tướng có khả năng dồn sát thương rất "kinh dị". Với khả năng đánh truy kích mục tiêu, A Phi có thể giúp tiễn đối thủ bay khỏi trận đấu chỉ với vài lần ra chiêu. Đây là điểm nhấn nên có nếu bạn đang muốn build một đội hình full sát thương. Mặc dù vậy, BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn chưa hé lộ cách thức để người chơi chiêu mộ được vị tướng này.

Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 2.

A Phi là vị tướng dồn sát thương rất "kinh dị"

Đại Hội Võ Lâm Liên Server

Như đã đồn đoán từ trước, cuối cùng thì chúng ta đã sắp được chiêm ngưỡng những trận thư hùng giữa các Top toàn server. Những vị cao thủ như Hương Nhi, NamBinhMin, Vô Tình … liệu ai mới là người đoạt ngôi vô địch?

Thể thức thi đấu của tính năng liên server này không khác nhiều so với Đại Hội Võ Lâm nhưng chỉ chọn ra Top 8 tuyển thủ xuất sắc nhất mà thôi. Tổng cộng chỉ có 16 người chơi tham gia vào vòng đấu loại cuối cùng.

Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 3.
Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 4.

Ai sẽ là cao thủ đứng đầu toàn server?

Lần update này, tựa game cũng đem tới shop liên server với các món trang bị Thời Trang, Bá Vương Đan, Cam Thiết quý giá. Đây là cơ hội để bạn nâng cấp kỹ năng cho các vị tướng của mình, ở thời điểm hiện tại, sẽ có 2 bộ Thời Trang đầu tiên xuất hiện dành cho Lý Tầm Hoan và Lục Tiểu Phụng.

Hoa Sơn Luận Kiếm và Đoạn Hồn Tháp

Hoa Sơn Luận Kiếm chia thành 2 mùa giải trong tuần, người chơi cần chiến thắng để mở các rương thưởng gồm Mảnh Tướng, Mảnh Trang Bị, Bá Vương Đan… Ghi danh tên mình vào vị trí của Ngũ Đại Cao Thủ mạnh nhất thiên hạ, ai mà không ham?

Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 5.

Tính năng mới Hoa Sơn Luận Kiếm

Đoạn Hồn Tháp tương tự như leo tháp ở nhiều tựa game chiến thuật thẻ tướng khác. Mỗi ải sẽ có những điều kiện khác nhau mà người chơi cần đạt và vượt qua. Đặc biệt, sau khi vượt, toàn đội hình của người chơi sẽ được cộng thêm nhiều thuộc tính mạnh mẽ. Phần thưởng của Đoạn Hồn Tháp không chỉ có nguyên liệu nâng cấp trang bị mà còn có thêm phần thưởng để nâng chỉ số nhân vật trong tính năng Tĩnh Tu.

Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 6.

Leo tháp để tăng thêm thuộc tính cho đội hình của bạn

Tĩnh Tu

Tính năng này tương tự Tinh Luyện nhưng là để nâng cấp thuộc tính nhân vật. Tùy vào vị Hiệp Khách mà bạn đang sử dụng thuộc nhóm Công, Thủ, Khống Chế, Bổ Trợ, hãy tăng các chỉ số thích hợp nhất để sẵn sàng cho các trận giao tranh sắp tới. Một lời khuyên nhỏ dành cho 500 anh em nông dân: Chỉ số Thân Pháp là yếu tố lớn ảnh hưởng tới việc ra chiêu trong mỗi trận đấu. Người nào ra tay trước là người ấy có lợi thế, thay vì một đội hình có lượng sát thương lớn nhưng đánh toàn trượt thì chỉ cần lượng "dame" vừa phải và có tốc độ nhanh hơn cũng đủ để chiến thắng.

Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 7.

Tĩnh Tu gần như tương tự với Tinh Luyện nhưng là dành cho các Hiệp Khách

Nâng Cấp Bang Hội

Bản cập nhật lần này đem tới vô số tính năng hay ho dành cho Bang Hội. Bang Chiến và Lãnh Địa Bang cho phép các thành viên nhận thưởng nếu giao nộp đủ số đạo cụ yêu cầu. Tế Thế Đường giúp bạn có thể kiếm thêm các mảnh tướng còn thiếu nhờ vào sự quyên góp của các thành viên khác. Khu Thí Luyện Bang đưa người chơi đến với cuộc chiến cùng cao thủ, toàn bộ cần đồng lòng hợp sức để đánh bại các thủ lĩnh khác nhau để cùng nhận tưởng. Đây sẽ là nơi để kiếm thêm Cống Hiến Bang, giúp quá trình tu luyện nhân vật "dễ thở" hơn.

Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 8.
Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 9.
Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 10.

Bang Hội được bổ sung thêm nhiều yếu tố "hay ho" trong bản cập nhật này

Khổng Tước Linh

Thần binh cực mạnh mới đã sắp xuất hiện, ai sẽ là người đầu tiên sở hữu? Thay vì chỉ gây sát thương như thanh Lệ Ngân Kiếm, Khổng Tước Linh còn kích hoạt Trúng Độc, trừ HP toàn địch 1%. Đối với các đội hình đã có Tô Anh, Khổng Tước Linh sẽ là sức mạnh kế tiếp khiến cho địch thủ nản lòng vì bị trừ máu đến chết.

Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 11.
Có gì “hot” trong bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Luận Kiếm Liên Server? - Ảnh 12.

Thần Binh mới - Khổng Tước Linh hứa hẹn sẽ đem tới nhiều màn đấu kịch tính hơn nhiều

Tìm hiểu về Cổ Long Quần Hiệp Truyện và bản cập nhật mới nhất - Luận Kiếm Liên Server tại:

Tải game: https://colongquanhiep.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/