Có đông người xem quá, Shroud phải cầu xin viewer của mình sang bớt các kênh khác

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/02/2019 11:59 PM

Apex Legends
04/02/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chắc ai cũng ước được cầu xin viewer như Shroud mất.

Từng là tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO, thế nên không lạ khi Shroud vẫn luôn thể hiện được kỹ năng cá nhân tuyệt đỉnh của mình, bằng chứng là rất nhiều pha highlight để đời của anh chàng. Nhưng bên cạnh đó, cũng khó lòng bỏ qua sự duyên dáng và hài hước - yếu tố quyết định khiến cho các fan hâm mộ luôn trung thành với anh chàng. Điều này cũng đã thể hiện qua con số 5.4 triệu lượt subs của Shroud trên Twitch. Nhưng có vẻ như nhiều viewer quá đôi khi cũng không làm Shroud cảm thấy vui, dù đó là lúc thuận tiện để anh phát huy hết sự hài hước của mình.

Sau khi đã gặt hái được rất nhiều thành công với các tựa game sinh tồn như PUBG hay Call of Duty: Black Out, anh chàng streamer này mới đây đã dần trở thành tín đồ của Apex Legends - cũng là một siêu phẩm sinh tồn mới ra mắt. Và chẳng ai ngờ được rằng công thức Shroud + Apex Legends lại mang tới hiệu ứng và thành công lớn như vậy trên Twitch.

Có đông người xem quá, Shroud phải cầu xin viewer của mình sang bớt các kênh khác - Ảnh 1.

Shroud chơi Apex Legends đạt hiệu ứng bất ngờ từ Twitch

Cụ thể, khi dừng lại giữa trận đấu đôi chút, Shroud kiểm tra số lượng viewer và bàng hoàng với con số kinh ngạc, 125.000 người đang theo dõi trực tiếp anh chàng này. Theo lẽ thông thường, Shroud sẽ phải cảm thấy vui mừng hoặc phấn khích khi những cố gắng của mình được ghi nhận và ủng hộ bởi người xem. Nhưng không, thay vào đó anh chàng này lại có một hành động cực kỳ ngược đời.

Cụ thể, khi thấy có quá đông người xem kênh của mình, Shroud đã ngay lập tức "đuổi khéo" viewer của mình. Nói vậy thôi, chứ anh chàng khuyến khích người xem qua kênh của các streamer kém tên tuổi hơn để ủng hộ.

"125.000 người xem. Thật sự đấy? Nghe này kênh chat, hãy để tôi làm một việc có ý nghĩa ở đây" Shroud nói trong khi mở tab của Twitch và kéo vào mục Apex Legends "Ở đây có nhiều tay chơi Apex Legends giỏi giang này. CouRage - chàng trai tuyệt vời, Cloaksy nữa này".

Mặc cho kênh chat rộ lên phản đối, Shroud tiếp tục nói tên của những streamer khác để người xem kênh mình có thể theo dõi. Tuy nhiên, có vẻ như ấn tượng của Shroud với Fortnite là không tốt thì phải. Khi lướt qua một streamer có nickname NICKmerCS, anh chàng chỉ ngắn gọn "Anh ta chơi Fortnite, f**k anh ấy".

Có đông người xem quá, Shroud phải cầu xin viewer của mình sang bớt các kênh khác - Ảnh 2.

Shroud từng nhiều lần ra tay hiệp nghĩa trợ giúp các streamer nhỏ

Tuy nhiên, khi thấy đông đảo kênh chat dường như không có ý định di dời, Shroud có vẻ cũng mặc kệ "Nhìn vào danh sách những streamer này và cân nhắc nhé. Đi hay ở tùy bạn, làm những gì mình muốn đi".

Chẳng mấy người ngược đời như Shroud khi đi hắt hủi viewer sang các kênh khác. Nhưng có lẽ đây cũng là điều khiến cho anh chàng này luôn đặc biệt và xứng đáng là top streamer của Twitch chăng.