Có đôi giày này đi ra đường, ai cũng sẽ phải nể bạn vì quá cuồng điện tử 4 nút

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2017 04:07 PM

Họ sử dụng những tay cầm SNES của Nintendo, gỡ ra lấy phần Dpad và 4 nút bấm cực kỳ sặc sỡ để lắp vào phần gót giày, tạo ra một sản phẩm đậm chất những năm 90

Thời kỳ những năm 1990 là lúc hàng loạt những thương hiệu đình đám trở thành những cái tên được giới trẻ phát cuồng: Gà ảo Tamagotchi, giày Jordan, máy điện tử Nintendo SNES,... Tất cả giờ đây tuy lỗi mốt, nhưng lại là những món đồ dùng, những đồ chơi kinh điển mô tả lại lối sống của thập niên 90 của thế kỷ trước, thời điểm chúng ta gọi là "thời đại màu sắc" với những boy band nhạc pop trong bộ quần áo sặc sỡ hay những trò chơi điện tử gắn liền với tuổi thơ biết bao thế hệ game thủ.

Có đôi giày này đi ra đường, ai cũng sẽ phải nể bạn vì quá cuồng điện tử 4 nút

Gần đây nhất, Freaker Sneaks, một thương hiệu chuyên "mod" lại những đôi giày thể thao được nhiều người biết đến đã giới thiệu sản phẩm mới toanh của họ: Jordan "Super Nintendo". Freaker Sneaks quảng cáo: Họ sử dụng những tay cầm SNES của Nintendo, gỡ ra lấy phần Dpad và 4 nút bấm cực kỳ sặc sỡ để lắp vào phần gót giày, tạo ra một sản phẩm đậm chất những năm 90. Điều bất ngờ là, những nút bấm này thực tế có thể... bấm được đúng nghĩa đen vì họ lấy ra cả màng switch cao su bên trong chiếc tay cầm chứ không chỉ là những nút nhựa vô tri vô giác.

Có đôi giày này đi ra đường, ai cũng sẽ phải nể bạn vì quá cuồng điện tử 4 nút

Ở phần trước, logo Super Nintendo được khâu trực tiếp vào giày, rất to và rõ ràng, không ai có thể rời mắt khỏi chúng. Có đôi giày này ra đường, dám khẳng định rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời nếu bạn có hứng thú "ôn lại" những kỷ niệm xưa cùng Mario, đua xe Harley hay rất nhiều những game tuyệt vời khác từng ra mắt trên nền máy SNES.

Dự kiến Jordan Super Nintendo sẽ được bán ra với số lượng vô cùng hạn chế, và cũng chưa biết mức giá để sở hữu đôi giày cực độc đáo này là bao nhiêu tiền.