CKTG 2018: Để thua VIT, Gen.G chính thức là 'cựu vô địch' và trở thành đội tuyển Hàn Quốc đầu tiên không qua nổi Vòng Bảng

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 14/10/2018 06:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một 'cú tát' cực mạnh vào LMHT Hàn Quốc khi nhà đương kim vô địch thế giới Gen.G không thể qua nổi Vòng Bảng CKTG 2018.

Cấm chọn

CKTG 2018: Để thua VIT, Gen.G chính thức là cựu vô địch và trở thành đội tuyển Hàn Quốc đầu tiên không qua nổi Vòng Bảng - Ảnh 1.

Là đội hình với khả năng gây đột biến rất tốt cũng như tấn công mạnh mẽ, VIT tự tin lựa chọn Leblanc đường giữa cho Jiizuke trong khi Jactroll do bị cấm đi lựa chọn Thresh đã nhanh chóng sử dụng Hỗ trợ cực kỳ hổ báo khác là Leona. Ở phía bên kia, Crown lựa chọn Mahalzar cho mình còn Ruler có được Kai’sa.

Diễn biến

Phút 11: Sau một số thua thiệt đầu trận, GEN cuối cùng cũng có mạng hạ gục đầu tiên của họ khi Ambition có pha can thiệp thành công ở đường dưới. Cabochard sau khi liên tục chiếm lợi thế ở đường trên đã phải nằm xuống sau một pha di chuyển tương đối hớ hênh và mạo hiểm.

CKTG 2018: Để thua VIT, Gen.G chính thức là cựu vô địch và trở thành đội tuyển Hàn Quốc đầu tiên không qua nổi Vòng Bảng - Ảnh 2.

Phút 15: Cabochard có pha Solokill đơn giản CuVee ở đường trên và thành công lấy đi trụ 2 đường trên của GEN ngay từ rất sớm. Trong khi ở đường giữa, KiKis có pha Sóng âm "mù mắt", buộc phải trả giá bằng cả mạng của anh lẫn người đi đường giữa sau pha phản gank đơn giản.

Phút 22: Cabochard tiếp tục là ngôi sao trong pha giao tranh quan trọng này, VIT vượt lên dẫn trước 5k vàng đồng thời có cho mình Rồng nguyên tố đầu tiên của trận đấu.

Phút  26: Sau nhiều phút chủ động chơi chậm tới từ cả 2 đội tuyển, GEN bất lực thu hẹp khoảng cách là 3 trụ. Giao tranh nổ ra nhưng không có ai bị hạ gục, VIT vẫn là đội tuyển nắm thế chủ động.

Phút 32: VIT chủ động tổ chức ăn Baron, Ruler có pha xử lý đẳng cấp hạ gục Jiizuke, qua đó tận dụng lợi thế hơn người lấy đi cả 2 trụ đường giữa. Rồng thứ 4 đã xuất hiện nhưng chưa đội nào chủ động tranh chấp.

CKTG 2018: Để thua VIT, Gen.G chính thức là cựu vô địch và trở thành đội tuyển Hàn Quốc đầu tiên không qua nổi Vòng Bảng - Ảnh 3.

Phút 35: Chủ động mở giao tranh, Crown tỏ ra quá yếu ớt và nhanh chóng bị hạ gục trước khi đội hình VIT quét sạch GEN và có chiến thắng liên tiếp thứ 2 trong ngày!

Highlight

CKTG 2018: Để thua VIT, Gen.G chính thức là 'cựu vô địch' và trở thành đội tuyển Hàn Quốc đầu tiên không qua nổi Vòng Bảng